Hội thảo Du học Đài Loan với học bổng toàn phần

Hội thảo “Du học Đài Loan với học bổng toàn phần” được tổ chức tại học viện HYP Toàn Cầu vào ngày 12/12/2015 giúp các bạn sinh viên năm cuối tìm kiếm học bổng du học Đài Loan với chi phí 0 đồng.

Bạn đã từng ao ước mình là một người thành đạt – Có tất cả mọi thứ trong tay: Tự xây dựng được công ty danh tiếng, có thể kiếm được những khoản tiền lớn mỗi năm… Để đạt được những mục tiêu đó không hề dễ, nhưng nếu bạn có quyết tâm và có một kế hoạch rõ ràng thì ngày bạn bước đến con đường vinh quang không còn quá xa vời.

Mỗi người đều có một sự lựa chọn, một cách riêng để bước đến con đường vinh quang. Để chuẩn bị cho mình một tương lai tươi sáng, trước tiên bạn cần trau dồi kinh nghiệm và tri thức, việc được học ở một nước phát triển và trong một ngôi trường danh tiếng là yếu tố tiên quyết. Hãy cùng HYP khám phám top 20 trường Đại học hàng đầu tại Đài Loan qua buổi hội thảo: “Du học Đài Loan với học bổng toàn phần”

Tham dự buổi hội thảo các bạn sẽ được trao đổi, trò chuyện trực tiếp với các cựu sinh viên thành công khi nhận tấm bằng thạc sĩ tại Đài Loan, tham gia giao lưu và giải đáp các thắc mắc về hệ thống giáo dục, quy trình thủ tục làm hồ sơ du học. Đặc biệt hơn nữa, được nghe chia sẻ cơ hội việc làm sau khi ra trường và cơ hội nhận được các suất học bổng du học tại đất nước xinh đẹp này. Đó cũng chính là hành trang không thể thiếu cho những dự định và ước mơ trong tương lai.

Trân trọng kính mời: Quý phụ huynh, học sinh và sinh viên tới tham dự hội thảo:

“Du học Đài Loan với học bổng toàn phần”

Thành phần tham dự:

• T.S Nguyễn Văn Hòa – Tổng giám đốc Học viện HYP Toàn Cầu
  • Th.S Đinh Ngọc Tú – Giám đốc Quan hệ quốc tế Học viện HYP Toàn Cầu
  • Các cựu sinh viên Du học thành đạt
  • Các bậc phụ huynh, sinh viên quan tâm.

Thời gian: Vào hồi 14 giờ 00, ngày 12 tháng 12 năm 2015

Địa điểm: Học viện HYP Toàn Cầu – Số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Hội