DU HỌC ĐÀI LOAN: ĐẠI HỌC QUỐC GIA FORMOSA TUYỂN SINH 2019

Đại học Quốc gia Formosa (National Formosa University) được thành lập vào năm 1980, chuyển đổi và phát triển từ Trường Cao đẳng công lập Vân Lâm, là một ngôi trường đào tạo kỹ thuật chú trọng ứng dụng học đi đôi với thực hành, giảng dạy tinh tường.

Trường Đại học Quốc gia Formosa

  1. Thành tích giáo dục

Trường Đại học Quốc gia Formosa đặt tại TT Hu Wei huyện Vân Lâm, thuộc miền Nam Trung bộ Đài Loan, cách thành phố Đài Nam75Km đi xe 60 phút có thể đến TP. Đài Nam.

Là một môi trường giáo dục hiện đại, thiết thực trong việc giảng dạy – Thành tích xuất sắc, đào tạo ra lượng lớn nhân tài có chuyên môn.  Đội ngũ giảng viên, phụ đạo sinh viên, mức tiêu chuẩn nghiên cứu học thuật, hợp tác vừa học vừa làm, giao lưu học thuật và thúc đẩy giáo dục, đều nhận được sự  khẳng định, là một trong những Trường được học sinh và doanh nghiệp ưu thích nhất.

>Năm 2006 – Cuộc đánh giá các Trường đại học công nghệ Đài Loan, Đại học Formosa có đoạt được 22 giải Nhất trong số 24 nhóm đơn vị tham gia, trở thành Đại học công nghệ ưu tú nhất trong năm
>Năm 2004 ~ 2007 Trở thành trường Đại học được cấp bằng sáng chế sở hữu độc quyền nhiều nhất so với các trường, học viện khác, năm 2004~2007 được Hội đồng đánh giá khoa học xét là một trong những trường có thành tích công nghệ ưu tú.

Giáo viên đạt được thành quả lớn trong việc dạy học và nghiên cứu khoa học, trong những năm gần đây các thầy cô giáo trường Đại học Quốc gia Formosa đã đạt được một Huy chương vàng và một Huy chương bạc tại giải Phát minh toàn quốc.

>Năm 2008 ~ 2010 giành được Huy chương vàng trong triển lãm phát minh quốc tế tổ chức tại Đài bắc và tại IENA của Đức

>Năm 2009 Vinh dự giành được Huy chương vàng trong các cuộc triễn lãm phát minh tại Geneva, triễn lãm phát minh quốc tế tại Anh, Hàn Quốc và Năm 2010 trong triễn lãm phát sinh sáng tạo công nghệ tại Malaysia, tại triễn lãm Pittsburgh Mỹ.

Đại học Quốc gia Formosa hiện đang có 4 học viện, 19 ngành đào tạo, 17 viện nghiên cứu và 9 lớp thạc sĩ tại chức. Đại học nhằm thúc đẩy công việc nghiên cứu đồng thời lập ra trung tâm nghiên cứu, chuyên tâm nghiên cứu và phát minh, trang bị cơ khí kỹ thuật tinh xảo, thiết bị hiển thị quang điện, công nghệ ứng dụng năng lượng, hệ thống vi điện cơ.

  1. Điều kiện học tập

Đại học Quốc gia Formosa hiện đang có 4 học viện, 19 ngành đào tạo, 17 viện nghiên cứu và 9 lớp thạc sĩ tại chức. Đại học nhằm thúc đẩy công việc nghiên cứu đồng thời lập ra trung tâm nghiên cứu, chuyên tâm nghiên cứu và phát minh, trang bị cơ khí kỹ thuật tinh xảo, thiết bị hiển thị quang điện, công nghệ ứng dụng năng lượng, hệ thống vi điện cơ.

 Khu KTX trường Đại học Formosa bao gồm khu KTX Nam 1, KTX Nam 2 và KTX Nam 3, được chia làm 3 tòa nhà khác nhau. KTX Nữ ở riêng 1 tòa. Ngoài ra, nhà trường có trang bị riêng tòa nhà KTX 1 và KTX 2 giành riêng cho giáo viên. Ngay tại khu này trước đây đã có thiết lập Phố ăn phục vụ cho học viên và giáo viên.

  1. Chương trình tuyển sinh

Năm 2019, trường Đại học Quốc gia Formosa thực hiện chương trình tuyển sinh ngành Cơ khí dành cho du học sinh đến từ Việt nam với những chính sách đặc biệt. Đăng kí nhập học tại Formosa bạn được miễn phí 100% học phí và ký túc xá 4 năm. Trong một năm học, bạn có 8 tháng học tập tại Đài Loan, 4 tháng còn lại thực tập tại Việt nam với mức lương 8 triệu/tháng. Đặc biệt Đại học Quốc gia Formosa cam kết sau khi ra trường, 100% sinh viên có công việc tại các công ty liên kết của nhà trường tại Việt Nam.

 

Nếu bạn hứng thú với chương trình học bổng của Formosa. Hãy đến với HYP để chúng tôi giúp bạn giành được học bổng ưu đãi nhất.

Đăng ký học bổng tại đây

☀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NGAY!
☀ Hotline tư vấn: 0246.260.3666 hoặc 0988.44.11.33
Địa chỉ: 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: hypvietnam@gmail.com
Website: http://hyp.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/hyp.edu.vn/

Bài viết liên quan