500 suất học bổng xây dựng nền tảng TOEIC miễn phí

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 7 của Công ty, Học viên HYP Toàn cầu tặng 500 suất học bổng học TOEIC miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên khu vực Hà Nội.

Khóa học hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô giá cho các bạn học sinh, sinh viên thỏa sức tham gia các hoạt động tương tác sáng tạo, cơ hội giao lưu kết bạn, học cách tư duy ngôn ngữ dưới sự hướng dẫn của giáo đội ngũ giáo viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Và còn rất nhiều điều thú vị về Tiếng Anh, và đặc biệt là TOEIC đang chờ bạn khám phá phía trước.

Ôn luyện Tiếng Anh đòi hỏi quá trình rèn luyện liên tục và bền bỉ, chính vì vậy, HYP toàn cầu hiểu rằng các bạn học viên luôn kỳ vọng sẽ có những trải nghiệm thực sự và có phương pháp luyện thi hiệu quả nhất. Điều quan trọng nhất, điều các bạn học sinh, sinh viên cần nhất là phương pháp học tập, các tips phù hợp và người hướng dẫn thật chính xác và cẩn thận.

Với hơn 7 năm hoạt động trong ngành Giáo dục, Học viện HYP toàn cầu dành tặng các bạn học sinh, sinh viên 500 suất học TOEIC  hoàn toàn miễn phí, cam kết đầu ra 500+ TOEIC.

Hạn đăng ký: 28/02/2021

Số lượng: 500 suất

Nội dung chi tiết:

➤ Tặng ngay KHÓA HỌC XÂY DỰNG NỀN TẢNG TOEIC với giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC

MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ, thi thử khi bắt đầu và kết thúc khóa học

➤ Đề thi theo format đề thi mới nhất năm 2021

➤ Lên kế hoạch học tập giúp học viên bắt nhịp, tăng tốc sau gần 3 tháng nghỉ dịch

➤ Tư vấn chi tiết lộ trình học, cam kết tăng tối thiểu 200 điểm sau khóa học

➤ Tài liệu độc quyền, phù hợp với trình độ học viên

LIÊN HỆ:
🎯 Địa chỉ : Số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
☎️ Hotline : 0246.260.3666 / 0988.44.11.33
📩 Email: hypacademy@gmail.com