05 lý do phụ huynh nên chọn học bổng du học đài loan năm 2019 cho tương lai con mình

    Tại sao Học bổng du học Đài Loan năm 2019 luôn được Phụ huynh và các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT, Đại học, sau đại học lựa chọn làm bến đỗ cho ước mơ du học của mình?

– Phụ huynh có nên cho con minh đi du học Đài Loan?

– Chi phí để học tập và sinh hoạt có đắt đỏ không?

– Làm sao để xin được học bổng du học Đài Loan học bổng toàn phần?

– Có bị thất nghiệp sau khi tốt nghiệp du học Đài Loan?

ĐÂY LÀ 05 LÝ DO PHỤ HUYNH NÊN CHO CON ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

1️⃣    NỀN GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN, UY TÍN VÀ DANH TIẾNG
Theo Bảng xếp hạng 50 quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới của tổ chức xếp hạng giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) Limited, nền giáo dục của Đài Loan đứng thứ 17 trên thế giới và thứ 4 Châu Á.
Không những có nền giáo dục đã đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại với truyền thống hiếu học đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay.
Đó là lí do vì sao rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam lựa chọn Đài Loan là điểm đến lí tưởng để thực hiện ước mơ du học của mình.

2️⃣    HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP

Học phí và sinh hoạt phí tại Đài Loan dễ chịu hơn nhiều so với nhiều nước khác. Nếu bạn phải tự túc chi phí học tập và sinh hoạt thì mỗi năm cũng không vượt quá 2500 USD.
Sinh viên không phải trả mức học phí cao như các trường Đại học quốc tế khác mà vẫn được học tập trong một nền giáo dục hàng đầu thế giới.

3️⃣    HỌC BỔNG PHONG PHÚ VÀ ĐA DẠNG

Do Đài Loan đang trong quá trình quốc tế hóa giáo dục nên cấp học bổng khá nhiều cho sinh viên nước ngoài. Bên cạnh đó, học bổng ở các trường Đại học Đài Loan cũng khá dễ lấy nên nếu biết tận dụng các khoản học bổng, các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Hiện nay, Học viện HYP Toàn Cầu tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền tuyển sinh học bổng toàn phần ngành Cơ Khí tại Đại học Formosa, miễn toàn bộ tiền học phí và tiền ký túc xá trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình học bổng khác miễn 50% tiền học phí và kí túc xá cho sinh viên Việt Nam.

4️⃣    CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Các bạn sinh viên sẽ “khó” mà thất nghiệp sau khi du học Đài Loan.
Khi du học Đài Loan, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng phổ thông Trung Quốc, hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Khi tốt nghiệp Đại học, ngoài tấm bằng Đại học có giá trị, bạn còn nói thành thạo ít nhất là một trong hai ngoại ngữ đó, đây là cơ hội tốt hơn bao giờ hết để giúp bạn có việc làm với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Trong đó, rất nhiều bạn học viên của học viện HYP tốt nghiệp trở về Việt Nam với mức lương khởi điểm từ 700 – 1000$/1 tháng.

5️⃣    VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI
Khoảng cách giữa Đài Loan và Việt Nam không quá xa, các bạn có thể dễ dàng về thăm gia đình mỗi dịp lễ tết, lấy động lực tiếp tục học tập và khám phá xứ ” Đài”.
Hơn nữa, hai nước có rất nhiều nét tương đồng về văn hóa, điều này giúp cho các bạn du học sinh mới sang không bị “sốc” văn hóa và dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở đây.

———————————————-
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN CÓ DỰ ĐỊNH DU HỌC ĐÀI LOAN:

      HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU
Địa chỉ: Số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

#duhocdailoan #hocbongtoanphan #hocbongduhocdailoan#hocvienhyptoancau #duhochyptoancau

Bài viết liên quan