HYP – HYP tổ chức thành công hội thảo giúp sinh viên Kế toán “định hướng nghề nghiệp”

HYP – Sáng 18-05, hội thảo khoa học “Vận dụng chính sách thuế mới trong doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay” do Học viện HYP Toàn cầu kết hợp với Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH KT- KT CN) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự hội thảo có TS Nguyễn Văn Hòa – Nguyên phó hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi – Trưởng Khoa QTKD, ĐH Thành Tây; Ths Lê Anh Phương – Biên tập viên Đài truyền hình VN cùng các thầy cô và đông đảo các em sinh viên của trường ĐH KT- KT CN tại 2 cơ sở Hà Nội và cầu truyền hình trực tiếp tại Nam Định.

Ths Lê Anh Phương hướng dẫn các bạn sinh viên cách chào hỏi nhà tuyển dụng

Ths Lê Anh Phương hướng dẫn các bạn sinh viên cách chào hỏi nhà tuyển dụng

Mở đầu hội thảo Ths Lê Anh Phương đã chia sẻ những thông tin thực sự bổ ích và thiết thực cho các em sinh viên bao gồm những định hướng kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường, kỹ năng phỏng vấn khi đi xin việc, rất quan trọng đối với những tân cử nhân kế toán sắp ra trường. Hầu hết các em sinh viên vẫn còn rất yếu các kỹ năng này, qua việc mời 4 bạn lên sân khấu thực hành, Ths Phương đã chỉ ra những lỗi sai vô hình làm mất điểm của bạn trong mắt nhà tuyển dụng.

Các bạn sinh viên trường ĐH KT- KT CN rất hào hứng với những chia sẻ của chuyên gia trong hội thảo

Các bạn sinh viên trường ĐH KT- KT CN rất hào hứng với những chia sẻ của chuyên gia trong hội thảo

Bạn Lê Thị Thắm (sinh viên năm 3, ĐH KT- KT CN) cho biết: “Khi được nghe những chia sẻ của chị Phương, em thấy mình đã mở mang ra được rất nhiều điều, còn nhiều thiếu sót cần rèn luyện bản thân, đặc biệt là những kỹ năng mềm cần thiết được chị hướng dẫn như: cách đi đứng, chào hỏi, thái độ ứng xử với nhà tuyển dụng, cách bắt tay, hành động nên hoặc không nên khi đi làm tại các doanh nghiệp…”

Còn đối với Nguyễn Sỹ Hùng Quân (sinh viên năm 3, ĐH KT- KT CN), may mắn nhận được suất học bổng Kế toán thực hành tổng hợp từ HYP tại hội thảo, em chia sẻ: “Bản thân em cảm thấy những thông tin mà Ths đã hướng dẫn cho chúng em giúp ích rất nhiều cho cuộc sống cũng như tìm được hướng đi đúng đắn sau khi ra trường, đặc biệt là khóa học Kế toán thực hành tổng hợp của HYP sẽ giúp em có thêm kiến thức thực tế để áp dụng cho công việc”.

Một phần cực kỳ ấn tượng và thu hút tất cả các em sinh viên trong hội trường đó là chia sẻ rất tâm huyết của TS Kinh tế – Thầy Nguyễn Văn Hòa, từng làm Trưởng phòng kế toán và phân tích tài chính The First Commerical Đài Loan, giảng viên Khoa Kế toán – ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN.

Ts Nguyễn Văn Hòa rất tâm huyết chia sẻ những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho các em sinh viên

Ts Nguyễn Văn Hòa tâm huyết chia sẻ những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho các em sinh viên

Trong thời đại hiện nay, các em sinh viên hoàn toàn có được những cơ hội nghề nghiệp rộng mở, quan trọng là chúng ta phải có năng lực và kỹ năng cần thiết, đặc biệt Việt Nam đang là một thị trường mở, số lượng các công ty nước ngoài sẽ không ngừng phát triển trong tương lai, giúp các cử nhân sẽ có nhiều cơ hội công việc và thăng tiến trong sự nghiệp, nhất là trong lĩnh vực Kế toán. Tuy nhiên cái chính dẫn đến sự thành công cho các em cần phải có sự đam mê công việc, luôn luôn năng động, khả năng hội nhập cao và siêng năng cần mẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực Kế toán, TS Nguyễn Văn Hòa khuyên các bạn sinh viên phải luôn có tinh thần nỗ lực học hỏi để nắm bắt cơ hội việc làm. Những bạn sinh viên tham gia hội thảo lần này còn được tìm hiểu thêm những thay đổi trong chính sách thuế mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, rất hữu ích cho các bạn sinh viên sắp ra trường vận dụng vào trong công việc của mình sau này.

Học viện HYP Toàn cầu trao học bổng du học trị giá 1,2 tỷ cho sinh viên của trường

Học viện HYP Toàn cầu trao học bổng du học trị giá 1,2 tỷ cho sinh viên của trường

Nhân dịp này, TS Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Học viện HYP toàn cầu đã trao cho lãnh đạo nhà trường ĐH KT-KT CN 3 suất học bổng du học Đài Loan trị giá 1,2 tỷ đồng, đồng thời cung cấp bài kiểm tra năng lực cho toàn bộ sinh viên của trường tại 2 cơ sở nhằm tạo cơ hội giành học bổng du học toàn phần Đài Loan cho những người thực sự xuất sắc.

Các bạn trả lời đúng câu hỏi trong hội thảo còn nhận được suất học bổng “Kế toán thực hành tổng hợp” miễn phí hoàn toàn, sau khi hoàn thành học viên có thể nắm chắc đến 90% cơ hội việc làm trong tay với chứng chỉ tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế và được Học viện cử đi thực tập tại các doanh nghiệp mà HYP liên kết đào tạo. Đồng thời HYP cũng trao hàng chục voucher giảm giá các khóa học tiếng Anh, giúp các bạn có điều kiện nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Lãnh đạo học viện chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô của trường

Lãnh đạo học viện chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô của trường

☀ HÃY CÙNG THAM GIA SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NÀO!
☀ Link tham gia: https://goo.gl/5OZ9zA
☀ Hotline tư vấn:

– Ms Hiền: 0976 337 836
– Ms Linh: 0973 813 185

Học viện HYP Toàn Cầu

30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33

hypvietnam@gmail.com

http://hyp.edu.vn/

Bài viết liên quan