Về HYP

 • Lời đầu tiên Học viện HYP Toàn Cầu thân gửi tới Quý Đối tác và Quý Học viên lời chào thân ái!

  Các bạn thân mến, khi còn học tập và làm việc tại các nước phát triển, tôi đã ấp ủ và hình thành ý tưởng về một mô hình đào tạo theo hướng chuẩn hoá, đa dạng hoá, hiện đại hoá cùng khát khao “nâng tầm tri thức Việt”. Từ chính ý tưởng này cùng với sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành, các Doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước, chúng tôi đã thành lập Học viện HYP Toàn Cầu. “Không cần bạn là người giỏi nhất, chúng tôi cam kết giúp các bạn trở thành người dẫn đầu”- đó là mục tiêu mà HYP hướng tới để xây dựng bản sắc thương hiệu cũng như các sản phẩm đào tạo.

  Học viện HYP Toàn Cầu luôn sẵn sàng đồng hành cùng các Học viên trong suốt quá trình học và cả trong tương lai, trang bị cho các bạn năng lực toàn diện. Môi trường đào tạo hoàn toàn mới cả về phương pháp học và tư duy logic. Các sản phẩm đào tạo của Học viện giúp rèn luyện tư duy, tầm nhìn và nâng cao mục đích phấn đấu cho các Học viên.

  Với khẩu hiệu “Help you perfect”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho Học viên những khóa học với chất lượng đào tạo tốt nhất, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất. “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”. Sự ủng hộ, sự thành đạt của các bạn chính là tài sản vô giá và là thành công lớn nhất của chúng tôi.

  Thay mặt Ban lãnh đạo HYP, tôi xin trân trọng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với mọi sự hợp tác, hỗ trợ và tin tưởng mà quý Đối tác, quý Học viên đã dành cho Học viện. Xin để tương lai và các sản phẩm của HYP  minh chứng cho mục tiêu và khả năng của chúng tôi thay lời cam kết!

  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

  chu ky mr Hoa

  TS. NGUYỄN VĂN HÒA

 • cau-cau-to-chuc-hoc-vien-hyp-toan-cau

  Sơ đồ cơ cấu tổ chức Học viện HYP Toàn cầu

  HYP có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với trình độ Thạc sĩ và Cử nhân, bằng kiến thức và tài năng của bản thân họ đã đóng góp cho sự chuyên nghiệp của Học viện.

  HYP cung cấp một môi trường thân thiện cho mọi người thể hiện khả năng của bản thân, không gian làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp các thành viên sẽ được đào tạo để nâng caothêm kiến thức mới và các kỹ năng giải quyết vấn đề.

  Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển bản thân cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

  Trên mục tiêu làm việc hỗ trợ, sáng tạo để thành công, cống hiến cho công việc giúp mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  Nhân viên nói về HYP:

  Lan: “HYP đã giúp tôi trưởng thành hơn kể từ ngày tốt nghiệp đại học, tôi rất hạnh phúc khi được làm việc tại HYP.

  Hoàng Nam: “Một môi trường tuyệt vời cho các bạn trẻ. Tôi đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích và những kỹ năng mềm cho bản thân”.

  Diệu Linh: “Tôi đã có những khoảnh khắc đáng nhớ tại HYP, tôi yêu quý tất cả mọi người”

 • Hệ thống đào tạo của chúng tôi bao gồm:

  – HYP TALK – đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật,…);

  – HYP ACOUNT – đào tạo kế toán (Truyền cảm hứng Kế toánNguyên lý kế toánKế toán thuếKế toán máyKế toán sổKế toán tổng hợpThực tập phòng kế toánCập nhật chính sách thuế…);

  – HYP SKILL – đào tạo các kỹ năng mềm ứng dụng trong công việc & cuộc sống;

  – HYP UNI – tư vấn du học hoặc xin học bổng các trường Đại học danh tiếng trong khu vực Châu Á & thế giới.

   

 • Sứ mệnh:

  Sứ mệnh của HYP là tham gia vào sự nghiệp đào tạo tri thức cho người Việt Nam, lĩnh vực kỹ năng và ngôn ngữ. Mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn về ngoại ngữ và kỹ năng để làm giàu cho bản thân và góp phần phát triển xã hội. Các bạn trẻ hiện nay đều mong muốn tìm được một công việc tốt và mức thu nhập ổn định. Nhưng sự thăng tiến chưa dừng lại ở đó. Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% dựa vào kiến thức chuyên môn, 75% được quyết định bởi những kỹ năng mà họ được trang bị.

  Trong xu thế hội nhập đang phát triển mạnh mẽ, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, ngoại ngữ và kỹ năng; chính là chìa khóa mở ra cơ hội thành công. Đó chính là lý do vì sao Học viện kỹ năng và ngôn ngữ HYP ra đời. Chúng tôi mong muốn tạo lập một môi trường giúp các bạn rèn luyện để có được hai lợi thế: giỏi ngoại ngữ và kỹ năng chuyên nghiệp, cầu nối thực hiện ước mơ thành công của các bạn.

  Tầm nhìn:

  Tầm nhìn của HYP là trở thành Học viện đào tạo chất lượng cao, với 3 hệ thống quy mô, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của người học đó là: HYP TALK – đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật,…); HYP SKILL – đào tạo các kỹ năng mềm ứng dụng trong công việc & cuộc sống và HYP UNI – tư vấn du học hoặc xin học bổng các trường Đại học danh tiếng trong khu vực Châu Á & thế giới.

  Thực hiện phương châm “Chuyên nghiệp – Tiên phong”, HYP thiết kế chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với người học cũng như nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra. Đồng thời chúng tôi cũng xây dựng đội ngũ chuyên gia uy tín, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên là người bản ngữ, cùng với các cán bộ trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo để đồng hành cùng các bạn trong quá trình học.

  Với khẩu hiệu: “Help you perfect”, tại HYP, chúng ta có thể cùng nhau học tập, cùng chia sẻ, cùng phát triển toàn diện để rút ngắn con đường đến thành công. Không cần là người giỏi nhất, chúng tôi cam kết giúp các bạn trở thành người dẫn đầu!

 • Xác định đầu tư cơ sở vật chất là nền tảng quan trọng cho sự phát triển lâu dài của Học viện, chúng tôi luôn đánh giá cao và đầu tư thích đáng cho hiện hiện và tương lai. Tại HYP, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại với phòng học được trang bị máy chiếu đa năng, phòng thực hành tin học được kết nối mạng Lan và Internet, được cài đặt các phần mềm phục vụ cho việc giảng dạy tiếng Anh và Kế toán.

  phong-thuc-hanh

  Phòng học thực hành

  phong-ly-thuyet

  Phòng học lý thuyết

Bài viết liên quan