Thư ngỏ của Chủ tịch Hội đồng quản trị

Lời đầu tiên Học viện HYP Toàn Cầu thân gửi tới Quý Đối tác và Quý Học viên lời chào thân ái!

Các bạn thân mến, khi còn học tập và làm việc tại các nước phát triển, tôi đã ấp ủ và hình thành ý tưởng về một mô hình đào tạo theo hướng chuẩn hoá, đa dạng hoá, hiện đại hoá cùng khát khao “nâng tầm tri thức Việt”. Từ chính ý tưởng này cùng với sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành, các Doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước, chúng tôi đã thành lập Học viện HYP Toàn Cầu. “Không cần bạn là người giỏi nhất, chúng tôi cam kết giúp các bạn trở thành người dẫn đầu”- đó là mục tiêu mà HYP hướng tới để xây dựng bản sắc thương hiệu cũng như các sản phẩm đào tạo.

Học viện HYP Toàn Cầu luôn sẵn sàng đồng hành cùng các Học viên trong suốt quá trình học và cả trong tương lai, trang bị cho các bạn năng lực toàn diện. Môi trường đào tạo hoàn toàn mới cả về phương pháp học và tư duy logic. Các sản phẩm đào tạo của Học viện giúp rèn luyện tư duy, tầm nhìn và nâng cao mục đích phấn đấu cho các Học viên.

Với khẩu hiệu “Help you perfect”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho Học viên những khóa học với chất lượng đào tạo tốt nhất, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất. “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”. Sự ủng hộ, sự thành đạt của các bạn chính là tài sản vô giá và là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Thay mặt Ban lãnh đạo HYP, tôi xin trân trọng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với mọi sự hợp tác, hỗ trợ và tin tưởng mà quý Đối tác, quý Học viên đã dành cho Học viện. Xin để tương lai và các sản phẩm của HYP  minh chứng cho mục tiêu và khả năng của chúng tôi thay lời cam kết!

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

chu ky mr Hoa

TS. NGUYỄN VĂN HÒA

Bài viết liên quan