Sứ mệnh tầm nhìn của HYP

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của HYP là tham gia vào sự nghiệp đào tạo tri thức cho người Việt Nam, lĩnh vực kỹ năng và ngôn ngữ. Mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn về ngoại ngữ và kỹ năng để làm giàu cho bản thân và góp phần phát triển xã hội. Các bạn trẻ hiện nay đều mong muốn tìm được một công việc tốt và mức thu nhập ổn định. Nhưng sự thăng tiến chưa dừng lại ở đó. Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% dựa vào kiến thức chuyên môn, 75% được quyết định bởi những kỹ năng mà họ được trang bị.

Trong xu thế hội nhập đang phát triển mạnh mẽ, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, ngoại ngữ và kỹ năng; chính là chìa khóa mở ra cơ hội thành công. Đó chính là lý do vì sao Học viện kỹ năng và ngôn ngữ HYP ra đời. Chúng tôi mong muốn tạo lập một môi trường giúp các bạn rèn luyện để có được hai lợi thế: giỏi ngoại ngữ và kỹ năng chuyên nghiệp, cầu nối thực hiện ước mơ thành công của các bạn.

Hệ thống đào tạo của chúng tôi bao gồm:

– HYP TALK – đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật,…); 

– HYP SKILL – đào tạo các kỹ năng mềm ứng dụng trong công việc & cuộc sống;

– HYP UNI – tư vấn du học hoặc xin học bổng các trường Đại học danh tiếng trong khu vực Châu Á & thế giới. 

Tầm nhìn:

Tầm nhìn của HYP là trở thành Học viện đào tạo chất lượng cao, với 3 hệ thống quy mô, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của người học đó là: HYP TALK – đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật,…); HYP SKILL – đào tạo các kỹ năng mềm ứng dụng trong công việc & cuộc sống và HYP UNI – tư vấn du học hoặc xin học bổng các trường Đại học danh tiếng trong khu vực Châu Á & thế giới. 

Thực hiện phương châm “Chuyên nghiệp – Tiên phong”, HYP thiết kế chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với người học cũng như nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra. Đồng thời chúng tôi cũng xây dựng đội ngũ chuyên gia uy tín, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên là người bản ngữ, cùng với các cán bộ trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo để đồng hành cùng các bạn trong quá trình học. Với khẩu hiệu: “Help you perfect”, tại HYP, chúng ta có thể cùng nhau học tập, cùng chia sẻ, cùng phát triển toàn diện để rút ngắn con đường đến thành công. Không cần là người giỏi nhất, chúng tôi cam kết giúp các bạn trở thành người dẫn đầu!

Bài viết liên quan