Đại học Quốc lập Chính trị (Đài Loan) và chương trình “2020 SUMMER PROGRAM”

Được thành lập năm 1927, Đại học Quốc lập Chính trị gọi tắt là Đại học Chính trị (National Chengchi University – NCCU) đã trở thành một trong 10 trường đại học hàng đầu Đài Loan. Không chỉ thu hút sinh viên về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên có chuyên môn và cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, NCCU còn khiến các bạn trẻ tìm đến bởi “2020 SUMMER PROGRAM” – chương trình mùa hè cho sinh viên quốc tế. Cùng HYP tìm hiểu về trường Chengchi cũng như lý do vì sao “Summer program 2020” lại có sức hút đến vậy.

National Chengchi University

Giới thiệu về trường Đại học Quốc lập Chính trị Đài Loan

NCCU được thành lập năm 1927 nhằm đáp ứng nhu cầu của nền công vụ và nhu cầu bồi dưỡng kiến thức ngày càng tăng của giáo dục đại học ở Đài Loan. Là thành viên của Hiệp hội chiến lược các trường hàng đầu Đài Loan (TUSA) được bảo trợ bởi Bộ Giáo dục, Đại học Quốc lập Chính Trị được xem là một trong những trường đại học quan trọng và uy tín bật nhất tại Đài Loan.

Thành tựu nổi bật của Đại học Quốc gia Chính Trị (Đài Loan):

• Đại học Quốc gia Chính Trị lọt top 10 trường đại học xuất sắc nhất ở Đài Loan và nhận nhiều bằng khen của Bộ Giáo dục về Dự án các trường đại học hàng đầu.
  • Đẩy mạnh mặt quốc tế hóa và nội quốc hóa, trường đã có quan hệ hợp tác giao lưu với nhiều trường học ở trong nước và trên toàn Thế giới.
  • Năm 2008, Bộ tư pháp đã ghi nhận Đại học Chính trị đứng thứ nhất trong thành tích học tập của Quốc gia.
  • Năm 2009 đã đạt được nhiều thành tích như: đứng thứ 2 về nghiên cứu văn hóa, pháp luật và thương vụ
  • Ngoài ra tạp chí “ Cheers Happy Working ” bình chọn là trường xếp hạng thứ 5 về mức độ hài lòng của các doanh nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp từ trường.
  • Trường kinh doanh của NCCU là trường thương mại duy nhất tại Đài Loan đạt cùng lúc 2 chứng chỉ quốc tế AACSB và EQUIS.
  • Trường Chengchi nổi tiếng đào tạo các ngành kinh doanh, nhân văn, khoa học xã hội, truyền thông và nghiên cứu châu Á – Thái Bình Dương.

Trường có 9 học viện bao gồm:

• Học viện Văn học
  • Học viện Khoa học thực tiễn
  • Học viện Khoa học xã hội
  • Học viện Ngôn ngữ quốc tế
  • Học viện Thương vụ
  • Học viện Nghiệp vụ Quốc tế
  • Học viện Giáo dục và đào tạo
  • Học viện Pháp luật
  • Học viện truyền thông

Một số ngành đào tạo nổi bật:

• Quản trị kinh doanh quốc tế (International MBA)
  • Nghiên cứu truyền thông quốc tế (International Communication Studies)
  • Nghiên cứu quốc tế (International Studies)
  • Nghiên cứu châu Á – Thái Bình Dương (Asia-Pacific Studies)
  • Kinh tế ứng dụng và phát triển xã hội (Applied Economics & Social Development)

Thông tin về chương trình “2020 SUMMER PROGRAM”

Hiện nay, có hai hình thức trại hè chính đó là trại hè trong nước và trại hè du học (hay còn gọi là du học hè ). Trong đó, hình thức trại hè du học đang ngày một lớn mạnh ở Việt Nam. Tham gia trại hè du học nghĩa là học sinh sẽ sang một đất nước khác để học tập và trải nghiệm văn hóa. Thời gian tham gia trại hè thường dao động trong một vài tuần, không phải là thời gian quá dài nhưng nhiều bạn sau khi tham gia đã ghi nhận thấy sự chuyển biến tích cực của bản thân như tự tin hơn, tự lập hơn và năng động hơn.

Những lý do bạn nên tham gia “2020 SUMMER PROGRAM”

• Giao lưu trao đổi văn hóa: Tham gia chương trình mùa hè tại Đài Loan là nơi để các bạn được tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, là điều kiện tốt để giao lưu và học hỏi những điều mới lạ từ các bạn đồng trang lứa đến từ nhiều nền văn hóa đa dạng. Mọi người sẽ có cơ hội để mở rộng thế giới quan của mình.
  • Trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Trung: Tham gia “2020 SUMMER PROGRAM” tại NCCU còn là cơ hội để các các bạn thực hành và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Trung với bạn bè quốc tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên và huấn luyện viên thông qua rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi, dã ngoại…
  • Mở rộng thế giới quan: Trong các chương trình mùa hè, trại hè quốc tế, mọi người tham gia sẽ có cơ hội được sinh hoạt, giao lưu văn hóa với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, sau những giờ học, bạn cũng được tham quan nhiều bảo tàng nổi tiếng, những địa điểm lịch sử tại Đài Loan, thưởng thức món ăn truyền thống nơi đây và ghé thăm nhiều địa điểm vui chơi. Tất cả những điều trên đều là trải nghiệm vô giá và sẽ giúp bạn được mở mang sự hiểu biết, mở rộng thế giới quan của mình.
  • Có một mùa hè ý nghĩa và đáng nhớ tại trại hè quốc tế Đài Loan: Và cuối cùng đơn giản là mang đến cho bạn một mùa hè thật ý nghĩa với những trải nghiệm đáng nhớ và những khám phá về nền giáo dục cũng như văn hóa, con người Đài Loan.
    Cũng bởi nhiều lợi ích như vậy nên “2020 SUMMER PROGRAM” của trường Đại học Quốc lập Chính trị tại Đài Loan càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dưới đây là thông tin về chương trình “2020 SUMMER PROGRAM” tại trường Đại học Quốc lập Chính trị.

• Lịch trình hai tuần của chương trình mùa hè, từ ngày 2/8/2020 đến 15/8/2020:

• Liên hệ với chúng tôi được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về chương trình “2020 SUMMER PROGRAM” cũng như về trường Đại học Quốc lập Chính Trị. Không những thế, HYP sẽ tư vấn cho sinh viên về việc chọn trường thích hợp khi đi du học Đài Loan và các phương pháp để giành được học bổng từ các trường tại Đài Loan.

☀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NGAY!

☀ Hotline tư vấn: 0246.260.3666 hoặc 0988.44.11.33

🎯 Địa chỉ: Số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

📧Website: http://hyp.edu.vn

📢Facebook: https://www.facebook.com/hyp.edu.vn/

📩Email: hypacademy@gmail.com

Link đăng ký khóa học:http://lnnk.in/qUE