Du học Thạc sĩ Đài Loan 2020 – 2021: chi phí du học 0 đồng với học bổng toàn phần

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sau khi tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, bạn có thêm cơ hội được học tập tại một quốc gia phát triển với nền giáo dục chất lượng cao như Đài Loan với chi phí 0 đồng? Tại sao lại không trong khi bạn hoàn toàn có thể săn được những suất học bổng toàn phần du học Thạc sĩ tại các trường Đại học ở Đài Loan? Hàng năm Chính phủ Đài Loan có hàng ngàn suất học bổng Thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế và đây chắc chắn là cơ hội tốt đối với bất cứ ai có mong muốn học Thạc sĩ tại xứ sở trà sữa này.

Học viện HYP Toàn Cầu làm việc với trường Đại WuFeang – Đài Loan

Học viện HYP Toàn Cầu sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về chương trình học bổng Thạc sĩ Đài Loan mới nhất năm học 2020 – 2021. 

Điều kiện nhận học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ

Để đạt được học bổng toàn phần cho chương trình du học Thạc sĩ tại Đài Loan, mỗi ứng viên cần phải đạt được những “thành tích” dưới đây:

Thứ nhất, ứng viên 100% đã tốt nghiệp đại học và có điểm GPA (điểm trung bình học tập tại trường đại học) đạt từ 7.5 trở lên. Đây là yêu cầu tối thiểu để quyết định xem bạn có được xét học bổng hay không. 

Thứ 2, các ứng viên cần phải đáp ứng đủ các điều kiện về chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế. Để có được cơ hội học tập trong môi trường quốc tế và trở thành một du học sinh thành công, trước hết, bạn phải đạt được trình độ Ngoại ngữ tiêu chuẩn, được chứng nhận qua các loại chứng chỉ uy tín toàn cầu. Đối với các bạn muốn du học theo hình học bổng, điều kiện Ngoại ngữ sẽ cao hơn so với các bạn đi du học theo các hình thức khác. Cụ thể: Toeic đạt từ 700 điểm trở lên, Ielts đạt 6.0 trở lên và Tocfl từ cấp 4 trở lên.

Cuối cùng, ứng viên cần phải đảm bảo rằng bản thân mình có đủ sức khỏe để có thể học tập và làm việc tại đất nước Đài Loan. Chính phủ Đài Loan cũng đưa ra một số các quy định rất cụ thể về việc các ứng viên mắc bệnh gì sẽ không thể sang đây vậy nên bạn cần đi khám và tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề sức khỏe bản thân để tránh gặp những điều không mong muốn. Tinh thần, thể trạng không tốt và khả năng thích nghi môi trường sống kém sẽ là một cản trở rất lớn đối với bạn ở xứ người xa lạ. 

Đọc thêm: Cần chuẩn bị những gì để xin học bổng?

Học viện HYP Toàn Cầu tài trợ học bổng du học Thạc sĩ Đài Loan

Chương trình học

Thông thường, bạn sẽ mất khoảng thời gian 2 năm để hoàn thành chương trình học Thạc sĩ. Các chuyên ngành học bạn có thể tham khảo như: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Công nghiệp, Marketing, Cơ khí, Điện tử, Y Dược,…Học bổng toàn phần du học Thạc sĩ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà chỉ riêng Đài Loan mới có. Ngoài việc bạn được miễn phí 100% tiền học phí trong 2 năm học bạn còn được cấp tiền trợ cấp sinh hoạt hàng tháng từ 6.000 – 8.000 Đài tệ/tháng. Với mong muốn thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến đây học tập, Chính phủ Đài Loan luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể yên tâm, tập trung học tập và không phải chịu nhiều nỗi lo về kinh tế.

Đọc thêm: Học ngành nào khi chọn Đài Loan là điểm đến du học?

Tại Đài Loan, có hai kỳ nhập học chính mà bạn cần chú ý để hoàn tất việc nộp hồ sơ đúng thời hạn đó là kỳ mùa Thu – nhập học vào tháng 9, hạn nộp hồ sơ là hết 30/3 năm trước và kỳ mùa Xuân – nhập học vào tháng 2, hạn nộp hồ sơ là hết 30/8 năm trước.

Hồ sơ đăng ký

1.Bằng, bảng điểm tốt nghiệp trường Đại học dịch công chứng tại Cục lãnh sự và chứng thực của Văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc tại Việt Nam;

2.Chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế (Toeic từ 700 điểm trở lên hoặc Ielts từ 6.0 điểm trở lên hoặc Tocfl từ cấp 4 trở lên);

3.CMND, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (bản sao công chứng); Sơ yếu lý lịch;

4.Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện theo yêu cầu;

5.Hộ chiếu (bản gốc + bản photo);

6.Chứng minh tài chính đứng tên ứng viên nhận học bổng từ 5000 USD trở lên;

7.Lý lịch tư pháp số 01 (phục vụ làm visa, khi nào có thư nhập học mới cần);

8.Ảnh thẻ 4×6 chụp phông trắng (08 ảnh)


Đại diện trường Đại học Đài Loan sang thăm văn phòng HYP Việt Nam

Học viện HYP là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp học bổng toàn phần du học Đài Loan

Hiện nay, Học viện HYP Toàn cầu là đơn vị đi đầu trong việc xin học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam du học tại Đài Loan không chỉ chương trình Thạc sĩ mà còn cả chương trình Tiến sĩ và Cử nhân. Học viện HYP Toàn cầu là Trung tâm đào tạo được ủy quyền từ Hiệp hội thương gia Đài Loan, sẽ mang đến cho các bạn cơ hội du học Đài Loan với học bổng toàn phần cho chương trình học Thạc sĩ, Tiến sĩ và Cử nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Đài Loan, vui lòng liên hệ Học viện HYP Toàn Cầu để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ du học. Để có thêm thông tin về du học Đài Loan, hãy liên hệ với chúng tôi – Học viện HYP toàn cầu!

☀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NGAY!

☀ Hotline tư vấn: 0246.260.3666 hoặc 0988.44.11.33

Địa chỉ: 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: hypvietnam@gmail.com

Website: http://hyp.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hyp.edu.vn/

 

 

 

Bài viết liên quan