Học lực trung bình có du học Đài Loan được không ?

Khi nhắc đến 2 chữ du học, không ít bạn trẻ ngay lập tức sẽ tự thu hẹp mình và cho rằng cơ hội chỉ đến với những ai có thành tích học tập tốt. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể tạo thành tích học tập tốt cho bản thân nếu chịu khó tìm ra cơ hội phù hợp với chính mình để lấy đó làm động lực. Thậm chí có không ít Học viên của Học viện HYP Toàn Cầu xuất phát điểm chưa có thành tích nổi trội và chưa từng tin Học bổng du học sẽ có ngày gọi tên mình, nhưng qua tư vấn cùng với sự nỗ lực không ngừng cùng Học viện HYP Toàn Cầu, các bạn giờ đã – đang là Du học sinh du học tại các trường Đại học đứng top Đài Loan. Nếu bạn đang chạm mức học lực trung bình, để biết bạn có thể du học Đài Loan hay không thì hãy đọc tiếp bài viết này nhé !

Sang Đài Loan nên học gì ?

Đây là câu hỏi đầu tiên để định hướng hành trình. Dù ở bất cứ đâu chúng ta cũng nên xác định được chuyên ngành mình theo học để lựa chọn những trường Đại học có đào tạo chuyên ngành đó tốt nhất. Đài Loan được biết đến với nhiều trường Đại học có các chuyên ngành đứng ở vị trí cao trong bảng xếp hạng, ví dụ như : Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Quản lý công nghiệp, Công nghệ thông tin,…
Việc xác định được chuyên ngành theo đuổi cũng giúp chúng ta tạo lộ trình tương ứng, điều này vô cùng có lợi cho những ai có học lực không quá cao.

Một số ngành học nổi bật tại đài Loan

Lên kế hoạch để săn giấc mơ du học

Sau khi xác định được cơ hội tại Đài Loan cho chuyên ngành mình theo đuổi thì bước tiếp theo là cần hoàn thiện những tiêu chí cần và đủ để có một nền tảng cho công việc học tập. Bạn bắt đầu tìm hiểu bằng cách tìm kiếm thông tin các trường Đại học tương ứng nguyện vọng, nghiên cứu điều kiện đáp ứng để xác định cơ hội rõ nét hơn, tham gia và nghiên cứu các nhóm du học sinh trên mạng xã hội để trao đổi kinh nghiệm, theo dõi những cá nhân nổi trội đã hoặc đang là du học sinh Đài Loan. Hoặc ngoài ra có thể liên hệ với Học viện HYP Toàn Cầu để xin tư vấn. Với kinh nghiệm đồng hành cùng Học viên 11 năm qua, đội ngũ Cán bộ – Giảng viên đồng thời là cựu du học sinh Đài Loan, chắc chắn sẽ hỗ trợ được tất cả những thắc mắc và lo lắng của các bạn cùng bậc phụ huynh đối với giấc mơ du học.

Sau khi lựa chọn chuyên ngành
thì đến bước số 3 là hoàn thiện hồ sơ cùng các tiêu chí cần và đủ

Bí quyết chớ bỏ qua

Đối với các bạn Tân du học sinh, đặc biệt là những ai chưa tự tin về thành tích học tập của mình thì bên cạnh tâm trạng háo hức cũng khó tránh khỏi lo lắng khi bước đến một môi trường mới. Chính vì thế việc tham gia các hoạt động cùng các tổ chức, hội, nhóm đồng hương sẽ giúp Tân du học sinh mở thêm các mối quan hệ, tạo kết nối để có thêm kinh nghiệm trong môi trường mới.

Dưới đây là hình ảnh các hoạt động giao lưu của Du học sinh là Học viên của Học viện HYP Toàn Cầu :

Tạo tâm thế sang là để học, từ đó bạn sẽ tập trung cao độ được vào mục tiêu chính của mình. Không ít du học sinh quá mải với những trải nghiệm khác, ví dụ như công việc làm thêm có thu nhập tốt nên tập trung đi làm hơn đi học, cũng không ít bạn vì yêu thích văn hóa và đời sống Đài Loan nên xem việc du học như một cuộc trải nghiệm dài hạn. Chúng ta có nhiều lựa chọn để tận hưởng cuộc sống nhưng khi đang sống và học tập tại một môi trường Giáo dục đứng top Châu Á thì chẳng phải lựa chọn tập trung vào việc học để đem lại kết quả như ý sẽ tuyệt vời hơn sao ?

Ngoài ra với những bạn chưa có nhiều thời gian để học tiếng thì Du học Hệ ngôn ngữ cũng là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Khoảng thời gian học ngôn ngữ tại Đài Loan sẽ vừa là thời gian để hòa mình vào nhịp sống của môi trường mới, đồng thời cũng có cơ hội tìm hiểu sâu về các trường Đại học để có lựa chọn phù hợp nhất. Không ít Học viên của Học viện HYP Toàn Cầu sau khi Du học Hệ ngôn ngữ đã lập tức xin được học bổng tại trường Đại học theo đúng nguyện vọng.

Học viện HYP Toàn Cầu luôn đồng hành cùng ước mơ của bạn, tự hào là đơn vị cũng như đối tác hàng đầu của các trường Đại học tại Đài Loan trong việc hỗ trợ xin học bổng. Lựa chọn Học viện HYP Toàn cầu là điểm khởi đầu cho ước mơ du học của bạn ngay hôm nay. Tìm hiểu thêm thông tin về du học Đài Loan hoặc săn học bổng du học Đài Loan toàn phần hãy liên hệ hotline của Học viện HYP Toàn cầu để được tư vấn chi tiết.

HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU

30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://hyp.edu.vn

Email: hypacademy@gmail.com