HYP trao 20 suất học bổng Du học Đài Loan cho học sinh xuất sắc huyện Tân Yên, Bắc Giang

HYP trao 20 suất học bổng Du học Đài Loan cho học sinh xuất sắc huyện Tân Yên, Bắc Giang

Ngày 03/08/2020, Học viên HYP toàn cầu đã có mặt và tổ chức Lễ trao học bổng Du học Đài Loan cho các em học sinh tại trung tâm GDTX & GDNN Huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Hòa – Tổng giám đốc Học viện HYP toàn cầu, đại diện Ban giám hiệu các trường cùng các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Học viện HYP Toàn Cầu tự hào với sứ mệnh trở thành cầu nối giúp tri thức Việt vươn tầm Quốc tế thông qua những suất Học bổng giá trị. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học; là đối tác của hơn 30 trường Đại học hàng đầu của Đài Loan; sở hữu đội ngũ cán bộ – nhân viên là Cựu Học viên, Cựu Du học sinh Đài Loan chúng tôi tự hào đem đến những món quà tri thức dành cho các bạn trẻ có cùng mơ ước.

Ngày 3-8, Học viện HYP toàn cầu phối hợp với UBND huyện Tân Yên và Trung tâm GDTX & GDNN huyện Tân Yên tổ chức lễ trao học bổng “Du học Đài Loan” dành cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 có thành tích học tập xuất sắc với số tiền lên đến 550 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Hòa – Tổng giám đốc Học viện HYP Toàn cầu nhấn mạnh: “Học bổng “Du học Đài Loan” là sự động viên của Học viện dành tặng, với mong muốn các bạn sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu để đạt được những mục tiêu lớn, vươn lên trong học tập để hoàn thiện bản thân. Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh trên toàn quốc. Hi vọng học bổng này sẽ giúp các bạn chiếm lĩnh tri thức, góp ích cho xã hội và đất nước ”.

Trong khuôn khổ của chương trình, các bạn học sinh của Trung tâm GDTX & GDNN huyện Tân Yên cũng đã tích cực tìm hiểu về du học Đài Loan với mong muốn sẽ nhận được những suất học bổng cho riêng mình trong tương lai.

HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU

30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://hyp.edu.vn

Email: hypvietnam@gmail.com

Tel: 024 6.260.3666 Hotline: 0988.44.11.33

Facebook: https://facebook.com/hyp.edu.vn

Đăng ký học bổng tại đây

Bài viết liên quan