ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NGÔ PHỤNG SONG HÀNH CÙNG HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU TUYỂN SINH HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Hiện nay, nhiều gia đình quyết định đưa con đi du học đang gặp khó khăn khi phải lựa chọn giữa du học tự túc và vừa học vừa làm. Du học tự túc có những điểm ưu việt riêng nhưng nếu xét về tổng thể, hệ vừa học vừa làm là lựa chọn an toàn hơn hết.

 

Hệ vừa học vừa làm mang lại những lợi ích gì?

Du học sinh tự túc bước đầu sẽ gặp khá nhiều khó khăn để tìm được việc làm như ý. Thông thường một sinh viên du học tự túc mất ít nhất 2 tháng để xin được thẻ đi làm. Nhưng khi tham gia hệ vừa học vừa làm,  mọi việc trở lên dàng hơn bởi nhà trường sẽ hỗ trợ công việc làm thêm cho sinh viên. Sinh viên hoàn toàn có thể chủ động về kinh tế, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Du học hệ vừa học vừa làm có thể nói là “một mũi tên trúng 3 con nhạn” bởi trong 4 năm học, sinh viên không chỉ có ngoại ngữ, có tiền mà còn có bằng cấp. Sau khi tốt nghiệp đại học tại nước ngoài, sinh viên có thể lựa chọn trở về Việt Nam hoặc ở lại làm việc tại đất nước mình du học.

Có những điều kiện bắt buộc để du học sinh được ở lại nước bạn làm việc. Ví dụ, theo cơ chế của Đài Loan dành cho du học sinh sau tốt nghiệp: Pháp luật Đài Loan hiện nay đang sử dụng phương pháp tích điểm, chỉ cần tích được 70/210 điểm là bạn đã đủ điều kiện để được cấp thẻ cư trú lao động tại Đài Loan. Sau khi có được thẻ cư trú lao động và có tổng thời gian làm việc trên 5 năm tại Đài Loan. Nếu thu nhập đóng thuế năm cuối cùng trước khi apply APRC đạt >= 2 lần mức lương tối thiểu, bạn sẽ được xin cấp thẻ cư trú vĩnh viễn.

Nếu quyết định trở về Việt Nam, cử nhân có thể tìm được công việc với mức lương đáng kể ở các công ty liên kết của nhà trường hoặc đầu quân cho các công ty có chủ đầu tư thuộc đất nước bạn đã theo học. So với tấm bằng đại học trong nước, tấm bằng đại học tại nước ngoài cùng khả năng thành thạo ít nhất hai thứ tiếng sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn.

Đại học Khoa học và Kỹ thuật Ngô Phụng đáp ứng đầy đủ tính ưu việt của hệ vừa học vừa làm.

Lễ ký kết hợp tác với Đại học Khoa học và Kỹ thuật Ngô Phụng

Đại học Khoa học và Kỹ thuật Ngô Phụng là trường Đại học về Khoa Học Công Nghệ duy nhất tại thành phố Đài Trung của Đài Loan và được chọn là mô hình trường Đại Học Công Nghệ tiêu biểu trong 7 năm liền ( từ năm 2011 đến năm 2017).

Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Ngô Phụng có trên 15.000 sinh viên đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau theo học các bậc học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên với các đối tác nước ngoài. Đại học Ngô Phụng có 165 giảng viên toàn thời gian với 74% giảng viêncó trình độ tiến sĩ trở lên. Đáng nói đến là cơ sở vật chất của trường hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên trong học tập, thực hành và sinh hoạt. Du học sinh có thể yên tâm theo học tại môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng.

Đặc biệt nếu bạn đến với Đại học Khoa học và Kỹ thuật Ngô Phụng thông qua Học viện HYP Toàn Cầu, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Bao gồm:

+Đào tạo tiếng Trung miễn phí trong 3 tháng.

+Miễn phí ở trong 3 tháng học tiếng.

+Miễn phí 100% học phí và ký túc xá năm nhất.

+Nhà trường hỗ trợ công việc làm thêm từ năm nhất với mức lương tối thiểu 17 triệu/tháng.

Hiện Học viện HYP Toàn Cầu đang có chính sách hỗ trợ cho các ngành: Cơ khí, Kỹ thuật điện, Quản lý khách sạn, Quản lý & Công nghệ an toàn.

Đến với Học viện HYP Toàn Cầu, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chương trình du học tốt nhất.

☀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NGAY!
☀ Hotline tư vấn: 0246.260.3666 hoặc 0988.44.11.33
  Địa chỉ: 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Email: hypvietnam@gmail.com
  Website: http://hyp.edu.vn/

  Facebook: facebook.com/hyp.edu.vn

Bài viết liên quan