ĐẠI HỌC HOÀN CẦU TUYỂN SINH 2019 VỚI HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT

Tọa lạc ở thành phố Vân Lâm xinh đẹp thuộc phía tây trung bộ của đất nước Đài Loan. Gần hồ Nhật Nguyệt nổi tiếng và núi Alishan, hai điểm đến thu hút khách du lịch bậc nhất của Đài Loan. Đại học Hoàn Cầu (TransWorld University) được đánh giá là một trong những trường đại học có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất Đài Loan dẫu chỉ qua 27 năm hình thành và phát triển. HYP mang đến cơ hội học bổng du học Đài Loan tại trường Đại học Hoàn Cầu với học bổng đặc biệt.

Trường Đại học Hoàn cầu

Xem thêm:

ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NGÔ PHỤNG SONG HÀNH CÙNG HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU TUYỂN SINH HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Học bổng toàn phần du học Đài Loan của trường đại học quốc gia FORMOSA

Tuyển sinh học bổng du học Đài Loan 2019 – khóa tháng 2 và tháng 9

Sơ bộ về Đại học Hoàn Cầu

Tọa lạc ở thành phố Vân Lâm xinh đẹp thuộc phía tây trung bộ của đất nước Đài Loan. Gần hồ Nhật Nguyệt nổi tiếng và núi Alishan, hai điểm đến thu hút khách du lịch bậc nhất của Đài Loan. Đại học Hoàn Cầu (TransWorld University) được đánh giá là một trong những trường đại học có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất Đài Loan dẫu chỉ qua 27 năm hình thành và phát triển.

Đại học Hoàn Cầu ( viết tắt là TWU) chính thức được thành lập vào năm 1992 với tên gọi ban đầu là Trường Cao đẳng Thương mại Hoàn Cầu. Năm 2000, trường chính thức được nâng cấp lên Học viện và từ đó có tên gọi mới là Học viện Công nghệ Hoàn Cầu. Ngày 1 tháng 8 năm 2010, một lần nữa trường được đổi tên thành Đại học Hoàn Cầu và tên gọi đó vẫn được sử dụng cho đến ngày hôm nay.

Với khẩu hiệu: “Trân trọng sự trung thực, tính toàn vẹn trong thực hành” được dựa vào 4 yếu tố Trí tuệ, Sáng tạo, Hợp tác & Cạnh tranh.TWU đã phát triển nhanh chóng trong một thời gian ngắn: từ con số 750 sinh viên & có 7 ngành đào tạo trong học kỳ đầu tiên thành 8000 sinh viên với 14 khoa cùng 5 viện Cao học như hiện nay.

Học bổng tuyển sinh Đại học Hoàn Cầu

Năm 2019, qua ký kết với Học viện HYP Toàn cầu, Đại học Hoàn Cầu áp dụng chương trình học bổng đặc biệt cho du học sinh đến từ Việt Nam, bao gồm các ngành:

  1. Du lịch và Khách sạn
  2. Quản lý Marketing
  3. Quản trị Kinh doanh
  4. Công nghệ sinh học
  5. Thiết kế thời trang

THỜI GIAN NHẬP HỌC

  • Kỳ mùa Xuân, nhập học vào tháng 02/2020 – hạn nộp hồ sơ hết 30/11/2019
  • Kỳ mùa Thu, nhập học vào tháng 09/2020 – hạn nộp hồ sơ hết 30/06/2020

Khuyến khích với các hồ sơ nộp sớm sẽ được ưu tiên xét các trường hợp.

Đăng ký học bổng tại đây

☀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NGAY!
☀ Hotline tư vấn: 0246.260.3666 hoặc 0988.44.11.33
Địa chỉ: 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: hypvietnam@gmail.com
Website: http://hyp.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/hyp.edu.vn/

 

Bài viết liên quan