Học viện HYP Toàn cầu ra mắt Văn phòng Đại diện Du học tỉnh Bắc Cạn

Học việnHYP Toàn Cầu – Mở văn phòng đại diện du học Đài Loan vừa học vừa làm tại tỉnh Bắc Kạn.

Ngày 18/03/2017, Tổng giám đốc TS Nguyễn Văn Hòa đã ký quyết định bổ nhiệm Ông Lê Thanh Tùng giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng đại diện tỉnh Bắc Cạn. Việc thành lập VPĐD có ý nghĩa hết sức quan trọng cho thấy du học Đài Loan vừa học vừa làm đang trở thành xu hướng tại Việt Nam hiện nay, để nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh ngoài sự ưu việt của Chương trình du học này còn phải kể đến sự nỗ lực của các đối tác trong nhiều năm qua.

Xem thêm: Tuyển sinh học bổng du học Đài Loan 2019 – khóa tháng 2 và tháng 9

Xem thêm: Cơ hội việc làm sau khi đi du học Đài Loan

TS Nguyễn Văn Hòa đã ký quyết định bổ nhiệm Ông Lê Thanh Tùng giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng đại diện tỉnh Bắc Cạn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học, Học viện HYP Toàn cầu đã trở thành đơn vị tiên phong giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên hoàn thành giấc mơ du học, lĩnh hội tri thức toàn cầu trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Tổng giám đốc Học viện HYP Toàn cầu trực tiếp tham gia tư vấn hướng nghiệp tại các trường trên địa bàn tỉnh Bắc Cạn: THPT Phủ Thông, THPT Bắc Cạn, THPT Dân tộc nội trú tỉnh Bắc Cạn.

HYP đã nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh với các vấn đề việc làm, thu nhập, sinh hoạt của các em học sinh tại Đài Loan và đều được giải thích đầy đủ

Ngay sau hội thảo, nhiều gia đình đã đồng thuận cho con đi học

Các em học sinh đã đến văn phòng đại diện tại Bắc Cạn để đăng ký

VP đại diện Bắc Cạn trao học bổng Tiếng Trung cho những em học sinh đầu tiên đăng ký

TS Nguyễn Văn Hòa – Tổng Giám đốc Học viện HYP toàn cầu cho biết: “Việc mở văn phòng đại diện tại các tỉnh này là cam kết mạnh mẽ nhất của chúng tôi với khách hàng với mong muốn Nâng tầm tri thức Việt, giúp các em học sinh có cơ hội mở mang kiến thức, kỹ năng làm việc quốc tế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, sinh viên của mình khi học tập tại nước ngoài”.

Ngoài ra, HYP luôn cung cấp các loại học bổng Thạc sỹ, Tiến sỹ 100% cho các sinh viên tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập tại môi trường giáo dục quốc tế, góp phần làm giàu cho bản thân và xã hội.

Học sinh, phụ huynh tại Bắc Cạn vui lòng liên hệ thông tin chi tiết:

Văn phòng Đại diện Học viện HYP Toàn cầu

Phòng Liên kết đào tạo và Dạy nghề – Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề tỉnh Bắc Cạn

Đường Đội Kỳ, tổ 9, phường Sông Cầu, TP Bắc Cạn, tỉnh Bắc Cạn.

Bài viết liên quan