DU HỌC VỪA HỌC - VỪA LÀM

Xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những giấy tờ gì? • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng). • 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên...

Đọc thêm...