Tại sao nên học ngành kế toán tại Đài Loan?

Trong những năm trở lại đây, du học châu Á nói chung và du học Đài Loan nói riêng đang dần trở thành xu hướng và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam. Đặc biệt đối với các bạn học sinh nữ thì du học ngành kế toán tại Đài Loan có thể coi là một sự lựa chọn hợp lý và đáng để cân nhắc. Hôm nay hãy cùng Học viện HYP Toàn cầu tìm hiểu các lý do nên du học Đài Loan ngành kế toán qua bài viết dưới đây.

Du học Đài Loan ngành kế toán có gì đặc biệt?

– Nền kinh tế Đài Loan ngày càng phát triển, các doanh nghiệp tư nhân mọc lên ngày càng nhiều tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên các ngành kinh tế, trong đó có ngành kế toán.

– Các doanh nghiệp, nhà đầu tư Trung Quốc, Đài Loan đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam. Bằng chứng là số lượng các công ty, xí nghiệp Trung Quốc và Đài Loan ngày càng tăng. Vì thế, với các bạn du học sinh Đài Loan ngành kế toán sau khi tốt nghiệp về nước có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao.

– Ở Đài Loan có nhiều trường đại học đào tạo ngành kế toán với chất lượng tốt, môi trường học tập hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

– Chi phí du học Đài Loan ngành kế toán so với các nước khác rẻ hơn, phù hợp với những bạn không có nhiều điều kiện về tài chính.

– Du học sinh Đài Loan có điều kiện để đi làm thêm học hỏi kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí du học.

Du học Đài Loan ngành kế toán nên chọn trường nào tốt?

• Đại học quốc gia Đài Loan:

Đại học quốc gia Đài Loan tọa lạc ở trung tâm Đài Bắc, được thành lập năm 1928. Hiện tại, đại học quốc gia Đài Loan là trường lớn nhất và tốt nhất ở xứ Đài. Theo xếp hạng của QS năm 2016- 2017, đại học quốc gia Đài Loan có chất lượng đứng thứ 68 trên thế giới và thứ 21 tại Châu Á. Đại học quốc gia Đài Loan có chương trình đào tạo đa dạng, trong đó các ngành kinh tế tại trường cũng rất nổi tiếng và được nhiều sinh viên theo học.

• Đại học quốc gia Thành Công:

Đại học quốc gia Thành Công là trường đại học tích hợp nghiên cứu hàng đầu Đài Loan được thành lập năm 1938. Trường đang cung cấp 40 chương trình đào tạo bậc đại học, 76 chương trình đào tạo thạc sĩ và 54 chương trình tiến sĩ. Trường có hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại, sở hữu trung tâm y tế hạng nhất, bảo tàng, thư viện với bộ sưu tập trên 2 triệu cuốn sách.  Hiện tại đại học quốc gia Thành Công đang là điểm đến đáng mơ ước của sinh viên trong và ngoài nước.

• Đại học Đạm Giang:

Đại học Đạm Giang được thành lập năm 1950 tại Đài Bắc, là trường đại học tư thục hàng đầu Đài Loan. Trường có chương trình đào tạo rất đa dạng, gồm 47 chuyên khoa, 50 chương trình Thạc sỹ và 17 chương trình đào tạo Tiến sĩ. Trường đại học Đạm Giang hiện tại có 4 cơ sở đào tạo với tổng số hơn 28,000 sinh viên theo học.

• Đại học quốc gia Tôn Trung Sơn:

Đại học quốc gia Tôn Trung Sơn thành lập năm 1980 tại thành phố Cao Hùng. Trường sở hữu khuôn viên xinh đẹp với tổng diện tích 69 Hecta, đối diện với vịnh Hsitzu, một trong những địa danh đẹp nhất xứ Đài. Trải qua quá trình xây dựng phát triển, đến nay đại học quốc gia Tôn Trung Sơn đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu ở Đài Loan. Trường cung cấp 18 chương trình đào tạo bậc cử nhân.

Lựa chọn ngành học là một vấn đề quan trọng và nhận được sự quan tâm của cả các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Tại Học viện HYP Toàn cầu, chúng tôi luôn cung cấp các chương trình và các loại học bổng từ các trường Đại học hàng đầu với các ngành đào tạo nhận được sự quan tâm hiện nay. Lựa chọn Học viện HYP Toàn cầu là điểm khởi đầu cho ước mơ du học của bạn ngay hôm nay. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Đài Loan hoặc săn học bổng du học Đài Loan toàn phần? Hãy liên hệ ngay tới Hotline của Học viện HYP Toàn cầu để được tư vấn chi tiết.

HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU

30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0246.260.3666

Hotline: 0988.44.11.33