Những điều cần biết về du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Tiếng Trung ngày càng được công nhận là ngôn ngữ quan trọng trên thế giới vậy nên có rất nhiều người theo học ngôn ngữ này. Có nhiều hình thức để học và đi du học hệ ngôn ngữ là một trong những con đường được đánh giá là hiệu quả nhất. Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là một trong những chương trình được giới trẻ yêu thích lựa chọn bởi chi phí không cao nhưng mang lại nhiều cơ hội học hỏi và trau dồi thêm những kinh nghiệm trong giao tiếp thực tế. 

Tại sao nên đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ?

Nếu như trước đây, xu hướng của người Việt là cho con đi du học ở các nước châu Âu thì những năm gần đây, du học châu Á được ưa chuộng hơn cả. Bên cạnh các cường quốc có tiếng về nền giáo dục châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan cũng là một trong các nước thu hút nhiều sinh viên quốc tế. So với các quốc gia ở Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, chi phí sinh hoạt cũng như học tập ở Đài Loan được đánh giá ở mức khá rẻ và không có sự chênh lệch lớn so với Việt Nam( gấp 1,2 đến 1,5 lần). Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi dành cho sinh viên Việt Nam khi muốn được học tập tại một môi trường chuẩn quốc tế mà không bị áp lực về kinh tế. 

Đăng ký chương trình du học ngôn ngữ giống như một bước nhảy vọt tới đích vậy. Học ngoại ngữ từ sách vở và internet, hay học trên lớp hàng tuần là rất tốt, tuy nhiên để thực sự trở nên xuất sắc trong việc sử dụng ngôn ngữ đó một cách mạch lạc và tự tin, thì du học ngôn ngữ là lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất. Bạn sẽ cần phải sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ trong mọi mặt của cuộc sống hàng ngày, sống và học tập tại một quốc gia và nền văn hóa mới. Trong quá trình học ngôn ngữ, bạn sẽ được bao quanh bởi khung cảnh và âm thanh của thành phố nơi bạn tới. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống cùng ngôn ngữ đó hàng ngày và hòa cùng trải nghiệm ngôn ngữ. Đây sẽ là những dấu ấn văn hóa khó quên trong cuộc đời sinh viên của chính bạn.

Bạn nhận được gì sau khi tốt nghiệp chương trình du học ngoại ngữ?

– Sau khi du học sinh học xong khóa tiếng Hoa tại trường, trình độ đạt tương đương TOCFL 2 trở lên, học sinh có quyền đăng ký học vào Đại học hoặc Thạc sĩ theo hình thức xét tuyển, không phải thi đầu vào và có cơ hội nhận học bổng từ 50–100% học phí năm đầu tiên (tùy từng trường).

– Nhập học sau 12 tháng, các bạn sẽ được nhà trường cấp thẻ đi làm và được làm tự do ở ngoài, không cần bắt buộc ở ký túc xá của trường. Thời gian học tập trên lớp khá ít, các bạn hoàn toàn có thể sắp xếp để kiếm việc làm thêm hỗ trợ chi phí sinh hoạt và học tập.

– Trong thời gian học, du học sinh có thể tự chuyển liên thông lên hệ đại học mà không cần về Việt Nam xin lại Visa. Nhờ vậy bạn sẽ rất tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

– Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Sau khi kết thúc chương trình học, du học sinh sẽ có năng lực nghe nói đọc viết rất tốt vì được đào tạo bài bản về ngôn ngữ trước khi học lên Đại Học, tự tin giao tiếp phục vụ học tập và công việc tại Đài Loan trong tương lai.

Điều kiện du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

– Yêu cầu tối thiểu tốt nghiệp cấp 3, có học lực từ 6.0 trở lên.

– Chứng chỉ TOCFL 1, hoặc tiếng Anh tối thiểu TOEIC 300, IELTS 2.5…

– Sức khỏe tốt, không tiền án, tiền sự.

Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng 

Danh sách một số trường tham khảo khi du học tiếng Hoa tại Đài Loan: 

– Đài Bắc: National Taiwan University, National Chengchi University, National Taiwan Normal University, National Taipei University of Education, Fu Jen University…

– Đào Viên: National Central University, Kainan University, Chung Yuan Christian University, Lunghwa University of Science and Technology…

– Đài Trung: National Taichung University of Education, Feng Chia University, Tunghai University, Providence University…

– Cao Hùng: National Kaohsiung Normal University, National Sun Yat-sen University, National University of Kaohsiung, I-shou University, Kao Yuan University…

– Đài Nam: National Cheng Kung University, Southern Taiwan University of Science and Technology, Taiwan Shoufu University, Kun Shan University

Đối với những người chưa sang du học Đài Loan thì đây sẽ là thời gian giúp họ trải nghiệm để có thể thích nghi với đất nước con người và văn hóa Đài Loan. Sinh viên có thời gian luyện tập thực tế về trình độ ngôn ngữ trước khi học chính thức vào học Đại học, Thạc sĩ. Học viện HYP Toàn cầu tự hào là đơn vị uy tín đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ du học Đài Loan. Liên hệ với chúng theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí. 

☀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NGAY!

☀ Hotline tư vấn: 0246.260.3666 hoặc 0988.44.11.33

🎯 Địa chỉ: Số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

📧Website: http://hyp.edu.vn

📢Facebook: https://www.facebook.com/hyp.edu.vn/

📩Email: hypacademy@gmail.com

Link đăng ký khóa học: http://lnnk.in/qUE

Chi nhánh văn phòng đại diện VNUA

Phố Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm

Bài viết liên quan