DU HỌC ĐÀI LOAN – Lựa chọn tuyệt vời sau Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

🌻Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được tổ chức cơ bản như kỳ thi năm 2021, thí sinh bắt đầu thi môn đầu tiên từ ngày 07/7/2022. Vậy sau Kỳ thi các mem 2K4 lựa chọn điều gì cho tương lai sắp tới? Hãy cùng tham khảo những lý do để chúng ta biết được Du học Đài Loan 2022 cùng Học viện HYP Toàn Cầu tuyệt vời thế nào nhé  ! 🌻
1. Người hùng thời kỳ chống dịch Covid
Khi cả Thế giới gần như chao đảo bởi dịch Covid thì Du học sinh tại Đài Loan vẫn được bảo đảm an toàn về đời sống và môi trường học tập ít ảnh hưởng bởi dịch Covid. “Đài Loan là một nơi tự do, dân chủ, cởi mở và tuyệt vời” – phát ngôn từ Tổng thống Thái Anh Văn, Nữ Tổng thống đầu tiên của Đài Loan. Không chỉ tự mình chống lại dịch Covid-19, Đài Loan còn hỗ trợ các quốc gia khác dựa trên nguồn lực của mình. Nếu không may là F1, bạn còn được nhận hỗ trợ 1000 tệ / ngày cách ly (khoảng 750.000 vnđ), vị chi nếu cách ly đủ 14 ngày bạn sẽ nhận được 10.000.000 vnđ, áp dụng cho công dân lẫn người ngoại quốc. Đó là một ví dụ điển hình cho thấy sự quan tâm của Chính phủ đã giúp Đài Loan không bị cách ly xã hội giữa Thời kỳ bùng nổ dịch, giữ môi trường Giáo dục ổn định cho Du học sinh trước dịch Covid-19 yên tâm học tập.
2. Chính sách học bổng tốt
Nhằm khuyến khích sinh viên nước ngoài học tiếng Hoa và theo học Chương trình, Chính phủ Đài Loan luôn có nhiều Chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng cấp ở nhiều mức khác nhau, tuỳ thuộc vào năng lực của người xin học bổng. Chính phủ Đài Loan mong muốn thu hút nhiều du học sinh hơn, và đặt ra mục tiêu đầy tham vọng 150.000 sinh viên quốc tế vào năm 2022. Để đạt mục tiêu này, nhiều trường đại học ở Đài Loan đang tăng số lượng các khóa học giảng dạy một phần hoặc toàn bộ bằng tiếng Anh. Nhiều trường đại học hàng đầu của Đài Loan trao tặng học bổng của riêng mình.
Bằng 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, là đối tác tin cậy của hơn 30 Trường Đại học hàng đầu tại Đài Loan, nắm trong tay cơ hội nhận Học bổng dành choi các Học viên có nguyện vọng Du học Đài Loan tất cả các hệ, Học viện HYP Toàn Cầu sẽ giúp bạn hiểu rõ năng lực của mình và lựa chọn phương án có lợi nhất.
3. Chất lượng và nguồn lực Giáo dục nổi bật
Nhờ sự ổn định và sáng tạo trong quản lý Giáo dục mà Giáo dục Đài Loan luôn nằm ở vị thế nổi bật. Sự nổi bật này xuất hiện ở hầu hết các chuyên ngành thu hút sinh viên, đặc biệt là đối với sinh viên Việt Nam. Phương châm “giáo dục là con đường tới tương lai xán lạn” đã ăn sâu vào lối sống và suy nghĩ của người dân, thể hiện rõ nét qua thành quả học tập của học sinh sinh viên Đài Loan. Vậy thì một sinh viên quốc tế ở Đài Loan thường trông đợi điều gì? Một khảo sát của chính phủ nước này cho biết, những lý do khiến du học sinh chọn xứ Đài làm điểm đến là môi trường học thuật đa dạng, nền văn hóa đặc trưng, và có nhiều triển vọng nghề nghiệp tương lai. Nhiêu đây đủ để khẳng định Đài Loan có điều gì đó khiến bạn đón chờ.
Chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu kỹ về chuyên ngành bạn quan tâm, xác định năng lực đào tạo chuyên ngành đó của mỗi trường Đại học để bạn dễ lựa chọn môi trường phù hợp.
4. Chất lượng đời sống cao
Cơ sở hạ tầng tại Đài Loan hiện đại; thực thi Pháp luật nghiêm minh; y tế, viễn thông, giao thông, chăm sóc sức khoẻ công cộng rất tốt; con người văn minh.Khi nói Đài Loan an toàn nhất thế giới là hoàn toàn có cơ sở. Tỉ lệ tội phạm thấp, hệ thống an sinh xã hội phát triển, môi trường kinh doanh mở cửa chỉ là một vài lý do tiêu biểu đưa đất nước xếp thứ 2 trong Bảng xếp hạng Global Peace Index. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi biết hòn đảo xinh đẹp này thậm chí được đánh giá an toàn hơn các quốc gia Châu Âu như Đức, Phần Lan, hay Thụy Điển. Vì vậy Du học sinh hoàn toàn được sống trong môi trường an toàn và tiện nghi.
Văn hóa Đài Loan là giao thoa giữa Trung Hoa cổ kính, những nét riêng của Hà Lan, Tây Ban Nha, Nhật Bản, cùng bản sắc Đài Loan hiện đại, năng động. Văn hóa Trung Hoa được gìn giữ tốt trong từng nếp nhà, hòa nhập mà không hòa tan với những giá trị của xã hội đương thời. Tinh hoa ẩm thực truyền thống trong những món ăn đường phố, hay bóng dáng ngôi đền cổ thấp thoáng lẫn trong những tòa nhà chọc trời. Không chỉ vậy, niềm tin của họ về tự do báo chí, bình đẳng giới, và nhân quyền đã tạo đà đưa Đài Loan thành một trong những xã hội tự do nhất châu Á. Học tại Đài Loan, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước vô vàn đa dạng và bất ngờ mà hòn đảo ngoạn mục này mang lại.
Đã hàng thế kỷ nay người Bồ Đào Nha gọi Đài Loan bằng cái tên Formosa, có nghĩa là “hòn đảo xinh đẹp”. Những vách núi cao chót vót, những hẻm đá cẩm thạch, và rừng nhiệt đới chỉ là một vài trong số nhiều kỳ quan thiên nhiên bạn có thể khám phá khi học tập tại Đài Loan. Hòn đảo này sở hữu cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Để tận dụng tối đa thời gian lưu trú, bạn nên ghé thăm thác nước hùng vĩ trong công viên quốc gia Taroko, những cánh đồng lúa bạt ngàn ở Chishang, hoặc đỉnh núi cao nhất Đông Á, Yushan. Dù bạn tìm kiếm gì, Đài Loan đều có thể cung cấp.
5. Học phí rẻ, cơ hội làm thêm tăng thu nhập
Mức phí để Du học Đài Loan không quá chênh lệch so với học trong nước nhưng lại đem lại chất lượng Giáo dục tốt. Thậm chí sinh viện có thể đi làm thêm ngoài giờ học với thu nhập khoảng 10-20 triệu / tháng. Đặc biệt đối với Du học sinh nhận được Học bổng thì số tiền làm thêm còn có thể trở thành tài khoản tích trữ cho tương lai.
ĐẶC BIỆT : Nhân Kỳ thi tốt nghiệp THPT, Học viện HYP Toàn Cầu tặng ngay 2-5 triệu đồng đối với mỗi bạn học sinh tham gia kỳ thi và đăng kí Nhận học bổng Du học Đài Loan ngay từ hôm nay ☀

HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU

30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://hyp.edu.vn

Email: hypvietnam@gmail.com

Tel: 024 6.260.3666 Hotline: 0988.44.11.33

Facebook: https://facebook.com/hyp.edu.vn

Đăng ký học bổng tại đây

Chi nhánh văn phòng đại diện VNUA Phố Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm

Bài viết liên quan