Hỏi đáp xoay quanh Du học Đài Loan Hệ ngôn ngữ

Du học hệ ngôn ngữ là gì ? Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ có lợi ích như thế nào ? Đó là một trong những chủ đề gây sốt của các bạn trẻ đang quan tâm đến Du học. Giữa những thắc mắc xoay quanh chủ đề này, hãy cùng Học viện HYP Toàn Cầu tìm hiểu kỹ càng hơn nhé. Đừng quên like bài viết cũng như để lại những thắc mắc mà bạn cần chúng mình giải đáp.

Du học Hệ ngôn ngữ là gì ?

Đi du học Đài Loan Hệ ngôn ngữ là một hình thức du học dành cho các bạn sinh viên có mong muốn được tới các trường Đại học có Trung tâm Hoa ngữ để học tập. Các bạn sẽ có thời gian để được học tập, tìm hiểu và nâng cao trình độ về ngôn ngữ trước khi chính thức bước vào học các chương trình chuyên ngành. Việc học của Hệ ngôn ngữ sẽ chỉ tập trung học tiếng là chủ yếu. Khi tham gia hệ ngôn ngữ, sinh viên sẽ có 2 lựa chọn : Lựa chọn thứ nhất, sinh viên đăng ký liên tiếp các khóa học để nâng cao khả năng ngoại ngữ cho đến khi đạt trình độ mình mong muốn, thời gian học rơi vào khoảng 3 tháng đến 2 năm. Lựa chọn thứ hai, sinh viên học và thi đạt chứng chỉ TOCFL A2 sau đó viết đơn để được xét lên học đại học chuyên ngành mình lựa chọn tại tất cả các trường Đại học tại Đài Loan và tiếp tục học đại học 4 năm.

Du học Đài Loan Hệ ngôn ngữ có lợi ích gì ?

Du học Đài Loan Hệ ngôn ngữ là chương trình được phần đông giới trẻ yêu thích, vì chi phí không cao nhưng mang lại nhiều cơ hội học hỏi và trải nghiệm trước khi lựa chọn học tập tại bất cứ trường Đại học nào tại Đài Loan. Ngoài ra Du học sinh khi tham gia học tập Hệ ngôn ngữ sẽ có khoảng thời gian làm quen và hiểu về tính chất các trường Đại học dựa vào thế giới quan của bản thân, thuận lợi cho quá trình chọn trường và xin học bổng.

Chương trình du học hệ ngôn ngữ có thể giúp cải thiện và nâng cao được trình độ tiếng Trung, dễ dàng hơn khi thi lấy bằng TOCFL cấp 2 hoặc cấp 3, sinh viên có thời gian luyện tập thực tế về trình độ ngôn ngữ trước khi học chính thức vào Đại học, Thạc sĩ vì với trình độ TOCFL cấp độ 2 trở lên, sinh viên có thể đăng ký học Đại học, Thạc sĩ mà không phải thi đầu vào. Từ đó có thể đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển sinh của các trường Đại học tại Đài Loan. Ngoài ra, những bạn có trình độ tiếng Trung tốt, điểm trung bình học tập đạt từ 7.0 trở lên còn có khả năng xin được Học bổng một phần hoặc toàn phần.

Bên cạnh đó có một điểm cực thu hút đối với Du học sinh đó là thời gian đi học Hệ ngôn ngữ không dày đặc nên Du học sinh có thể làm thêm để tăng thu nhập trước khi học Đại học hay Thạc sỹ. Khi nhập học sau 12 tháng, Du học sinh sẽ được nhà trường cấp thẻ đi làm. Thường chỉ học khoảng 3 – 4h/ngày ở lớp, có nhiều thời gian để đi làm thêm hơn, thu nhập làm thêm có thể lên tới 15 – 20 triệu, đủ để chi trả các khoản chi phí khi đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Chi phí du học Đài Loan phù hợp, sinh hoạt phí tương đồng với Việt Nam là điều kiện thuận lợi để không quá áp lực khi trở thành một Du học sinh với hành trình trải nghiệm thú vị dành cho mình ở một vùng đất phát triển.

Với khả năng ngôn ngữ sau khi kết thúc chương trình, có thể tự tin giao tiếp phục vụ học tập và công việc tại Đài Loan trong tương lai. Thậm chí nếu trở về nước, cũng có nhiều cơ hội lớn mở ra cho một Du học sinh vừa tốt nghiệp tại nền Giáo dục song ngữ như Đài Loan.

Thời gian tuyển sinh và nhập học có liên tục trong năm, không phân chia thành các kỳ như hệ du học đại học khác. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng thu xếp mọi điều kiện cần để khởi tạo tương lai cho mình trong một khoảng thời gian ngắn. Nhân dịp tuyển sinh khóa mới, Học viện HYP Toàn Cầu có chương trình tặng ngay 2 triệu đồng đối với mỗi Học viên đăng kí trước ngày 30/8/2020.

Du học Đài Loan Hệ ngôn ngữ yêu cầu điều kiện như thế nào ?

Với chương trình du học ngôn ngữ tại Đài Loan 2020 sinh viên chỉ cần đạt TOCFL cấp 1, điểm trung bình học bạ trên 6.0 là đủ điều kiện theo học.

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ ngay tới Học viện HYP Toàn Cầu để nhận tư vấn chi tiết nhất.

HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU

30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://hyp.edu.vn

Email: hypvietnam@gmail.com