HYP – KUAS thúc đẩy hợp tác đào tạo cấp chứng chỉ kế toán quốc tế

HYP – Ngày 11/07/2016, Học viện HYP Toàn cầu đã chính thức đạt được thỏa thuận với trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc Gia Cao Hùng (KUAS) – Đài Loan, trở thành đối tác chính thức của trường tại Việt Nam trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán tiêu chuẩn quốc tế. Buổi lễ đánh dấu bước tiến mới trong việc hoàn thiện hệ thống đào tạo của HYP theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-quoc-gia-cao-hung-4

Tiến sỹ Nguyễn Văn Hòa – Tổng Giám đốc Học viện HYP trao bó hoa tươi thắm cho GS.TS Chia-Nan Wang – Giám đốc Hợp tác quốc tế trường KUAS

dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-quoc-gia-cao-hung-3

Đoàn đại biểu trường KUAS chụp ảnh cùng HYP

GS. TS Chia-Nan Wang nhấn mạnh tầm quan trọng của chứng chỉ kế toán quốc tế như là tấm “giấy thông hành” của mọi sinh viên kế toán trong thời kỳ xã hội toàn cầu hóa, giúp các em tiếp cận dễ dàng hơn với tri thức quốc tế và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động trình độ cao.

dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-quoc-gia-cao-hung-7

GS.TS Chia-Nan Wang nhấn mạnh vai trò của chứng chỉ kế toán quốc tế đối với học viên

Cùng quan điểm này, TS Nguyễn Văn Hòa – Tổng Giám đốc Học viện HYP Toàn cầu cho rằng nhu cầu cần có chứng chỉ kế toán chuẩn quốc tế ngày càng tăng, thị trường cao động cũng đặt ra yêu cầu ngày càng khắt khe hơn, nhất là với những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, và đặc biệt trong tất cả các cơ sở đào tạo hiện nay, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được việc đào tạo và sát hạch đầu ra để cấp chứng chỉ kế toán quốc tế.

dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-quoc-gia-cao-hung-5

Phía trường KUAS rất quan tâm đến việc hợp tác với HYP

Với mong muốn mang đến tri thức mới nhất và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên kế toán tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, Học viện HYP Toàn cầu luôn tham gia tích cực vào hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đất nước.

dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-quoc-gia-cao-hung-8

KUAS tin tưởng HYP sẽ trở thành đối tác tốt của trường trong việc truyền đạt tri thức cho học viên 

Đại diện phía trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc Gia Cao Hùng khẳng định: “Giữa rất nhiều cơ sở đào tạo, chúng tôi đã quyết định chọn HYP trở tành đối tác bởi cả hai cùng chia sẻ quan điểm, tầm nhìn trong việc mang lại những lợi ích, giá trị cho người học thông qua cách thức đào tạo và khảo thí đạt chuẩn quốc tế. HYP có thể mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập tốt, đó là những yếu tố khiến chúng tôi tin tưởng HYP sẽ trở thành đối tác tốt của trường và mang những lợi ích cho học viên thông qua chương trình đào tạo tiên tiến.”

Các khóa học và thi cấp chứng chỉ kế toán quốc tế sẽ được KUAS và HYP tổ chức từ 2016, thông tin chi tiết về chương trình đào tạo và ưu đãi dành cho học viên sẽ liên tục cập nhật trên website: http://hyp.edu.vn/.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: 

dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-quoc-gia-cao-hung-2

dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-quoc-gia-cao-hung-1

dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-quoc-gia-cao-hung-9

Thông tin thêm về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc Gia Cao Hùng:

dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-quoc-gia-cao-hung

Thành lập từ năm 1963, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc Gia Cao Hùng đã trở thành một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, với đội ngũ 500 giảng viên giàu kinh nghiệm. Số lượng sinh viên đang học tập tại trường đã lên tới 10.000 sinh viên, bao gồm cả học sinh trong nước và quốc tế.

Với các chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật, thương mại, quản lý cũng như khoa học xã hội và nhân văn. Các chương trình học được thiết kế nhằm đáp ứng được yêu cầu thiết thực của sinh viên cũng như của xã hội.

Hưởng bầu không khí trong lành dưới ánh nắng rực rỡ ở phía Nam Đài Loan, trải dài trên bờ biển và cảng biển tráng lệ, ĐH Khoa học Ứng dụng Cao Hùng mang đến cho sinh viên một môi trường sống thoải mái, dễ chịu. Hai khu giảng đường rộng 114,8 hecta, gần trung tâm thương mại thành phố Cao Hùng, cách ga tàu khoảng 10 phút đi xe, và cách sân bay Cao Hùng 20 km.

Bài viết liên quan