HYP Toàn cầu miễn phí 100% khóa học “tìm lại tình yêu kế toán”

HYP – Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sắp và mới ra trường có điều kiện tiếp xúc với những kiến thức thực tế thông qua kinh nghiệm thực tế của các giảng viên doanh nhân là kế toán trưởng của Học viện HYP Toàn cầu, đồng thời tạo  môi trường thực tế, giúp bạn được thực hành trên chứng từ thật, cùng với quá trình trải nghiệm tại doanh nghiệp, học viên sẽ nắm rõ yêu cầu và công việc cụ thể của một nhân viên kế toán.

100% miễn phí khóa học “tìm lại tình yêu kế toán”

 

truyen-cam-hung-ke-toan

Học viện HYP Toàn cầu Miễn Phí 100% khóa học “Truyền cảm hứng kế toán”

Kế toán vốn là ngành học khô khan với những con số khiến cho nhiều bạn sinh viên luôn cảm thấy hoang mang và lo lắng, tuy nhiên nếu bạn tìm ra được phương pháp học tập đúng đắn, có thể tạo nên linh hồn cho những con số giúp bài học trở nên thú vị, kết hợp với việc thực hành sâu để dễ dàng tiếp thu môn học này hơn.

Tại HYP, các bạn sẽ được tham gia khóa học “Truyền cảm hứng kế toán miễn phí 100%” với TS. Nguyễn Văn Hòa – Nguyên Trưởng phòng kế toán và phân tích tài chính ngân hàng The First Commerical Đài Loan, đồng thời là giảng viên Khoa Kế toán, Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Bằng phương pháp học hoàn toàn mới tạo cho học viên có cảm giác thích thú, từ đó việc học trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của các giảng viên doanh nhân là kế toán trưởng, được thực hành trên chứng từ thật và trải nghiệm tại doanh nghiệp sẽ giúp các bạn nắm rõ yêu cầu và công việc cụ thể của một nhân viên kế toán.

Trước khóa học, TS Nguyễn Văn Hòa cũng chia sẻ thêm: “Với người học đừng nên ép buộc, phải thuộc cái này, phải nhớ cái kia. Nếu như vậy, các em sẽ chỉ học một cách rập khuôn mà không tự giác học và không có niềm yêu thích. Cần phải xác định kế toán là một nghề. Vì vậy, học phải đi đôi với hành, hành thường xuyên, hành tới hành lui, hành từ thực tế thì mới biết làm nghề và giỏi nghề. Khi chúng ta có niềm đam mê với một điều gì đó, chúng ta sẽ làm được những điều tưởng không dễ mà dễ không tưởng”.

Hiện trạng đào tạo toán hiện nay

Trên cả nước mỗi năm có hàng nghìn sinh viên ngành kế toán tốt nghiệp nhưng chất lượng của nguồn nhân lực vẫn không đủ để đáp ứng yêu cầu mà các doanh nghiệp kỳ vọng. Đa số sinh viên đều thiếu kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết cho công việc, do bắt nguồn từ chương trình đào tạo chia thành nhiều nội dung nhỏ khiến cho sinh viên không thể nắm bắt được nội dung tổng thể, xuyên suốt trong quá trình học. Từ đó, nhiều sinh viên chưa có cái nhìn hoàn chỉnh về công việc mà mình sẽ làm.

Để giải quyết tình trạng này, nhiều trường hiện nay đã có những hành động cụ thể như: đổi mới phương pháp giảng dạy, mời giảng viên là những người có kinh nghiệm làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp, trang bị máy móc và phần mềm theo đúng thực tế… tuy nhiên số lượng giờ được thực hành cũng rất hạn chế không đủ cho nhu cầu học tập và giải đáp những thắc mắc của đông đảo sinh viên.

Nguyên nhân chủ quan từ phía sinh viên

kho-khan-khi-hoc-ke-toan

Lý thuyết khô khan khiến nhiều sinh viên kế toán bị ám ảnh

Bên cạnh những nỗ lực thiết thực trong công tác đào tạo tại nhà trường thì nguyên nhân thất nghiệp của nhiều sinh viên kế toán hiện nay vẫn còn nhiều lý do khách quan như: lý thuyết khô khan dẫn đến việc mất cảm hứng, cảm thấy chán nản với ngành học, từ đó nhiều bạn chỉ học với tâm lý chống đối và học để có tấm bằng tốt nghiệp. Điều này sẽ dẫn đến các hệ lụy nghiêm trọng về tương lai cho chính bản thân mỗi người.

Ngọc Anh – SV năm cuối ngành kế toán tại một trường ĐH trên địa bàn HN chia sẻ: “Ban đầu em chọn ngành kế toán vì bản thân thấy yêu thích và phù hợp với tính cách của mình, nhưng càng học em lại càng thấy sợ vì cảm thấy kiến thức 4 năm vừa qua rời rạc, không biết bắt đầu như thế nào. Bây giờ cho em làm thử một bài tập thôi mà em cũng đã cảm thấy mơ hồ.”

Với khóa học “Truyền cảm hứng kế toán của học viện HYP hoàn toàn miễn phí” sẽ giúp những bạn sinh viên sắp ra trường được làm quen với những kiến thức kế toán bám sát với thực tế, các quy trình kế toán cơ bản của từng phần trong kế toán để hiểu rõ công việc, nhiệm vụ của từng vị trí trong phòng kế toán và trình tự cần phải thực hiện. Nắm vững được những kiến thức cơ bản trong ngành kế toán kết hợp với tình yêu dành cho những con số sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và đáp ứng yêu cầu công việc thực tế, tìm kiếm được công việc phù hợp cho bản thân với mức lương xứng đáng.

☀ HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU
☀ Link đăng ký: https://goo.gl/0k0NNA
☀ Hotline tư vấn và đăng ký học: 04.6260.3666 hoặc 0988 44 11 33
30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
hypacademy@gmail.com
http://hyp.edu.vn/

Bài viết liên quan