Hành trang tri thức cho tương lai tại Đài Loan

HYP – Chiều ngày 03/10 vừa qua, tại Học viện HYP Toàn cầu đã tổ chức buổi Hội thảo “Chia sẻ Kinh nghiệm Du học Đài Loan”, nhằm giải đáp các thắc mắc cho các sinh viên đang có dự định du học tại đất nước xinh đẹp này.

Tới dự buổi chia sẻ, Học viện HYP vinh dự được đón tiếp hai cựu sinh viên Du học tại Đài Loan: anh Đỗ Nam Khoa (Giám đốc Công ty Phú Xuân) và anh Nguyễn Thế Nghĩa (Ban Giải Phóng mặt bằng quận Cầu Giấy). Đặc biệt hơn nữa, là sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Văn Hòa (Giám Đốc học viện – nguyên Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Đài Loan). Những vị khách mời đáng quý đã chia sẻ quá trình học tập của bản thân, những khó khăn và thuận lợi trong việc học tập nơi đây. Đồng thời, thầy Nguyễn Văn Hòa cũng nhắc nhở về những điều cần làm để hòa nhập với môi trường học mở tại Đại Loan.

IMG_2886

Bạn Thành (Cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội) chia sẽ quyết định đi du học tại Đài Loan. Ra trường 1 năm khi đang loay hoay định hướng cho tương lai, Thành quyết định đi học thạc sĩ tại Đài Loan:“ Qua quá trình tìm hiểu mình khá an tâm khi đăng ký du học Đài Loan tại học viện HYP. Thời gian còn lại, mình sẽ dành thời gian trau dồi kiến thức chuyên nghành và học Tiếng anh để vượt qua kỳ thi sắp tới.”.

Trong buổi chia sẻ, các bạn sinh viên có cơ hội đặt câu hỏi cho khách mời và được các khách mời giải đáp trực tiếp.

– Với khách mời anh Nguyễn Thế Nghĩa – Ban Giải Phóng mặt bằng quận Cầu Giấy, khi được hỏi: “Có nên đi du học Đài Loan hay không?” Anh nói: “ Không phải nên hay không nên đi mà là rất nên đi”. Mọi người đã vô cùng háo hức bởi các bạn đều biết rằng chính các bạn đang nắm trong tay cơ hội thay đổi tương lai.

Chúc các bạn thành công và có lựa chọn đúng đắn cho tương lai của riêng mình!

IMG_2916