Giám đốc nhân sự VinPro: “Nhân sự mới chính là thượng đế của doanh nghiệp”

HYP – Hiện nay nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến sự phát triển của đất nước và sự sống còn của các doanh nghiệp. Thực tế ở nước ta cho thấy chất lượng lao động vẫn còn tồn tại nhiều yếu kém và hạn chế.

pham-thu-thuy

ThS Phạm Thu Thủy – Giám đốc nhân sự VinPro (Tập đoàn VinGroup)

Nguyên giám đốc đào tạo TPBank, Chuyên gia tư vấn về Quản trị doanh nghiệp

Các bạn thường nghe nói Khách hàng là thượng đế nhưng dưới con mắt của các nhà quản trị thì chính nhân sự của doanh nghiệp (DN) mới chính là thượng đế. Theo đó cần phải đặt nhân sự lên hàng đầu để Khách hàng có cơ hội trở thành thượng đế.

Con người là tài sản quý giá nhất của mỗi DN và hầu như DN nào cũng thuộc lòng câu nói này nhưng ít ai nghĩ ngược lại tại sao DN nào cũng có tài sản quý giá nhất nhưng lại có đơn vị mạnh, đơn vị yếu. Có những đơn vị phát triển bền vững và trường tồn nhưng có đơn vị lại khốn khó, yếu manh”. ThS Phạm Thu Thủy cho hay.

Trước quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và công cuộc hiện đại hóa đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, các em sinh viên đã hoặc mới ra trường cần xác định những thách thức và triển vọng phát triển nghề nghiệp sao cho đáp ứng yêu cầu mới của xã hội nói chung và doanh nghiệp nói riêng.

Ngoài những kiến thức chuyên môn, các em cần trang bị thêm kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành và giáo dục đóng vai trò quan trọng nhất, giúp học sinh, sinh viên phát triển theo đúng năng lực của mình.

thach-thuc-nha-tuyen-dung-1

Khi nói về Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp, Ths Phạm Thuy Thủy đánh giá: “Trong DN mỗi con người là một thế giới riêng biệt vì vậy không có hoạt động quản trị thì mọi việc sẽ trở lên vô tổ chức, vô kỷ luật. Chính vì vậy công tác quản trị nhân sự sẽ giúp giải quyết vấn đề này và đây cũng là mục tiêu của Dự án đào tạo việc làm kế toán dành cho sinh viên mới ra trường. Vì hiện nay theo thống kê có tới hơn 250.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp vì lý do chưa có kinh nghiệm nghề, tuổi đời còn quá trẻ.

Dự án thể hiện trách nhiệm xã hội của HYP và các Tập đoàn lớn luôn kỳ vọng vào lớp trẻ sẽ là sức mạnh vượt trội giúp Việt Nam vươn tầm thế giới. Tập đoàn Vingroup trong những năm gần đây cũng tập trung vào chiến lược nhân sự và đào tạo nguồn nhân lực trẻ để thực hiện những mục tiêu trọng tâm của DN. Chúng tôi tin sau cuộc thi này sẽ lựa chọn được nhiều nhân tố xuất sắc góp phần phát triển Tập đoàn Vingroup ngày càng thịnh vượng”.

Với Dự án đào tạo kế toán tại doanh nghiệp, với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, HYP cam kết đầu ra 100% nếu các bạn đi theo đúng lộ trình đào tạo, đáp ứng tiêu chuẩn mà doanh nghiệp đặt ra. Tháng 6 này, HYP tổ chức cuộc thi “THÁCH THỨC NHÀ TUYỂN DỤNG 2016” nằm trong Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp trị giá 30 triệu.

100 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thi phỏng vấn sẽ được trao học bổng trị giá 18 triệu của Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp (gói 30 triệu)

THAM GIA TEST TRỰC TUYẾN NGAY TẠI LINK: https://goo.gl/ARDFK3 ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 18 TRIỆU CỦA DỰ ÁN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TẠI DOANH NGHIỆP CÁC BẠN NHÉ!

Hạn nộp: 16/06/2016

Test trực tiếp tại: Học viện HYP Toàn Cầu, số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để được biết thêm thông tin về chương trình dự án vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức: Mr Tuấn – 0975 738 233

Mail: Hypvietnam@gmail.com