HYP trao 3 suất học bổng trị giá 1,2 tỷ đồng cho sinh viên ĐH Công Đoàn

HYP – Chiều 09/06/2016, Học viện HYP Toàn cầu kết hợp với Khoa kế toán – Đại học Công Đoàn tổ chức thành công Hội thảo “Tập huấn thực hành kế toán tại doanh nghiệp” cho hàng trăm em sinh viên có cơ hội đăng ký kiến tập, thực tập với hơn 40 doanh nghiệp mà HYP giới thiệu . Tại hội thảo HYP cũng đã trao tặng cho các bạn sinh viên xuất sắc 9 suất học bổng bao gồm: 3 học bổng du học Đài Loan; 3 học bổng thực tập thực tế tại Doanh nghiệp và 3 suất học bổng Tiếng Anh với tổng trị giá: 1,2 tỷ đồng.

hoi-thao-dai-hoc-cong-doan (5)

TS Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Học viện HYP Toàn cầu trao học bổng 1,2 tỷ đồng cho sinh viên ĐH Công đoàn

Hội thảo lần này đã tạo cơ hội cho các em sinh viên kế toán có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp, tìm được môi trường thực tập tốt nhất để củng cố kiến thức, đồng thời cũng được chia sẻ những kinh nghiệm hết sức ý nghĩa và kỹ năng mềm cần thiết của ThS Lê Anh Phương – BTV chương trình Kỹ năng sống – Đài truyền hình Việt Nam.

hoi-thao-dai-hoc-cong-doan (2)

ThS Lê Anh Phương – BTV Đài truyền hình Việt Nam chia sẻ kỹ năng sống cho sinh viên

Thay lãnh đạo Khoa kế toán ThS Đinh Thị Thủy – Phó trưởng khoa lên phát biểu: “Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao việc tổ chức những hội thảo thiết thực của HYP đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều sinh viên. Đồng thời đây cũng là dịp để các em học hỏi từ những chia sẻ của các chuyên gia, giúp các em có thêm hiểu biết, tìm được định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình”.

hoi-thao-dai-hoc-cong-doan (3)

TS Nguyễn Văn Hòa chia sẻ cơ hội việc làm và kỹ năng cần trang bị nghề kế toán

Bên cạnh những chia sẻ về kỹ năng mềm cần thiết khi đi thực tập và lộ trình thực tập 7 buổi tại doanh nghiệp và cơ hội việc làm và kỹ năng cần trang bị nghề kế toán. Các em sinh viên còn rất hào hứng tham gia bài Test đánh giá năng lực cuộc thi “Thách thức nhà tuyển dụng 2016” để giành 60% học bổng Dự án đào tạo kế toán tại doanh nghiệp trị giá 30 triệu đồng.

hoi-thao-dai-hoc-cong-doan (4)

Các em sinh viên được tư vấn đề tài luận văn và đơn vị thực tập phù hợp nhất

Lan Anh – sinh viên khoa Kế toán, ĐH Công đoàn chia sẻ: “Em cảm thấy rất may mắn khi tham gia buổi hội thảo ngày hôm nay, đây là cơ hội tốt giúp em lựa chọn được doanh nghiệp để đi thực tập, tích lũy kinh nghiệm kế toán thực tế cho bản thân”.

hoi-thao-dai-hoc-cong-doan (1)

Hàng trăm sinh viên tham gia bài Test năng lực cuộc thi Thách thức nhà tuyển dụng 2016

Học viện HYP Toàn cầu hiện là đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu cả nước với mô hình liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, đảm bảo đầu ra cho học viên. Đồng thời đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành Kế toán – Tài chính, môi trường học thân thiện, tích cực, hỗ trợ cho từng học viên đến khi thành thạo.

Hiện nay Cuộc thi “Thách nhà tuyển dụng 2016” đã sắp đầy chỉ tiêu tham gia, các bạn nhanh chóng tham gia làm bài test online để có cơ hội giành 100 suất học bổng 18 triệu đồng nhé!

LINK TEST: https://goo.gl/ARDFK3

Hạn nộp: 16/06/2016

Test trực tiếp tại: Học viện HYP Toàn Cầu, số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để được biết thêm thông tin về chương trình dự án vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức: Mr Tuấn – 0975 738 233

Mail: Hypvietnam@gmail.com

Website: Hyp.edu.vn

Bài viết liên quan