HYP tài trợ 3 học bổng thạc sỹ 1,2 tỷ đồng cho sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

HYP – Tối 12-05-2016, đêm Gala Tanzanite đã diễn ra hết sức thành công, mang lại cho khán giả biết bao cảm xúc từ sâu lắng, xúc động cho đến bùng nổ tại không gian hội trường lớn – Học viện Báo chí. Đêm gala đã tạo cơ hội các thế hệ sinh viên PR – Quảng cáo cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau và với những người thầy, người cô đã từng dìu dắt, tiếp bước mình.

Ths Lê Anh Phương trao 3 suất học bổng cho Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo

Ths Lê Anh Phương trao 3 suất học bổng cho Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo

Với tư cách đại diện cho Học viện HYP Toàn cầu, đồng thời là cựu sinh viên của Khoa, Ths Lê Anh Phương – Phó Tổng Giám đốc Học viện đã phát biểu và bày tỏ niềm xúc động trước những dấu mốc phát triển không ngừng, đồng thời trao 3 suất học bổng thạc sĩ Đài Loan tổng trị giá lên đến 1,2 tỷ đồng cho những sinh viên thực sự xuất sắc có cơ hội học tập, tạo nền tảng tương lai vững chắc.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đại diện cho Khoa nhận 3 suất học bổng từ HYP, bạn Nguyễn Phương Anh – Trưởng ban Đối ngoại Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa QH CC và QC cho biết: “Thay mặt chương trình em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến HYP đã giúp cho những sinh viên có thể tiếp cận những cơ hội học tập tại Đài Loan mà trước đây khó có thể có. Hơn nữa, đây cũng là nguồn động lực truyền cảm hứng giúp cho những thế hệ sinh viên tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong con đường lĩnh hội tri thức của mỗi người”.

Ths Lê Anh Phương đại diện Học viện HYP Toàn cầu lên nhận hoa và giấy chứng nhận của Khoa

Ths Lê Anh Phương đại diện Học viện HYP Toàn cầu lên nhận hoa và giấy chứng nhận của Khoa

Trong xu thế hội nhập mạnh mẽ hiện nay, Học viện HYP luôn mong muốn phát triển sự nghiệp đào tạo tri thức nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp các bạn trẻ không chỉ có công việc tốt và thu nhập ổn định, làm giàu cho sự phát triển xã hội. Đó chính là lý do, HYP trở thành cầu nối giúp thực hiện những ước mơ du học.

HYP tư vấn chương trình du học Đài Loan cho các bạn sinh viên báo chí

HYP tư vấn chương trình du học Đài Loan cho các bạn sinh viên báo chí

Bên thềm đêm gala, HYP tiếp tục tổ chức các hoạt động tư vấn du học Đài Loan dành cho sinh viên báo chí và trao tặng những voucher: Phát âm chuẩn Anh Mỹ phi lợi nhuận, giao tiếp tiếng Anh, xóa mất gốc, giúp các bạn có được môi trường Anh ngữ thực tế, rèn luyện bản thân. Nhất là trong thời đại ngày nay, kỹ năng tiếng Anh được coi là yếu tố không thể thiếu giúp bạn thành công trong công việc.

☀ HÃY CÙNG THAM GIA SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NÀO!
☀ Link tham gia: https://goo.gl/5OZ9zA
☀ Hotline tư vấn:

– Ms Hiền: 0976 337 836
– Ms Linh: 0973 813 185

Bài viết liên quan