Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp – cam kết đầu ra 100%

HYP – Thực tế hiện nay cho thấy vấn đề đào tạo kế toán tại các cơ sở chuyên môn đang thiếu hẳn phần thực hành hoặc học viên được tiếp xúc rất ít với các hóa đơn, chứng từ và giải quyết các tình huống thực tế. Chính vì vậy Học viện HYP Toàn cầu xây dựng Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp kết hợp đan xen giữa 30% lý thuyết và 70% thực hành, học viên sẽ được ký cam kết đầu ra bằng văn bản có dấu đỏ của Học viện.

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, HYP tổ chức cuộc thi “Thách thức nhà tuyển dụng 2016” dành cho những sinh viên ngành Kế toán năm 3 trở đi, cử nhân mới ra trường muốn nâng cao trình độ chuyên môn, hoặc các bạn đang phải làm việc trái ngành. Cuộc thi diễn ra trong tháng 6, 100 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được 100 học bổng 18 triệu đồng của Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp (trị giá 30 triệu).

thach-thuc-nha-tuyen-dung-1

Chương trình đào tạo của Dự án sẽ cũng cấp cho học viên 5 kỹ năng đi kèm lộ trình thực tập (có lương) tại doanh nghiệp:

  • Kỹ năng phân loại chứng từ, hóa đơn
  • Kỹ năng lập sổ, lên báo cáo
  • Kỹ năng vận hành ứng dụng excel, các phần mềm kế toán
  • Kỹ năng lập và phân tích báo cáo tài chính
  • Kỹ năng đặc biệt: kế toán trách nhiệm và kỹ năng quản trị rủi ro trong tài chính, kế toán

Song song với đó, ứng viên sẽ được lựa chọn làm việc theo mô hình doanh nghiệp mong muốn và được tập huấn 10 kỹ năng mêm ứng dụng trong công việc thực tế tại doanh nghiệp bởi chuyên gia hàng đầu của Học viện, trong đó có BTV Lê Anh Phương – Biên tập viên chương trình Kỹ năng sống, VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

Lộ trình tóm tắt cuộc thi Thách thức nhà tuyển dụng 2016

Lộ trình tóm tắt cuộc thi Thách thức nhà tuyển dụng 2016

Với dự án đào tạo này, học viên không chỉ được trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng mềm… mà còn học được cách tư duy làm việc, giải quyết các vấn đề thực tế một cách tối ưu nhất. Sau khi kết thúc quá trình thực tập (có lương) tại doanh nghiệp với thời gian từ 6 tháng, ứng viên sẽ được ký hợp đồng lao động và trở thành nhân viên chính thức tại doanh nghiệp.

Đánh giá cao về Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp của Học viện HYP Toàn cầu, Bà Lê Hải Yến – Giám đốc công ty Tư Vấn Thuế Hà Nội cho biết: “Bản thân là đơn vị chuyên về kế toán và nhận nhân sự kế toán, tôi thấy Dự án đào tạo kế toán tại doanh nghiệp đem đến cho sinh viên nhiều kỹ năng thực tế. Các em được thực hành ngay khi học lý thuyết trên lớp, dù không thể học được hết tuy nhiên sinh viên không còn bị bỡ ngỡ khi nhận được việc. Và thậm chí trong những khóa học khác, tôi rất ngạc nhiên khi các học viên của Học viện HYP Toàn Cầu sang thực tập và nhận việc. Các em làm việc rất thành thạo, kể cả trong những tình huống phát sinh. Nếu tất cả sinh viên kế toán mới ra trường mà làm được việc như vậy, tôi tin chắc doanh nghiệp sẽ rất hài lòng về chất lượng giáo dục”.

Trải qua quá trình phát triển và không ngừng hoàn thiện cùng đội ngũ giảng viên chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với niềm đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng với nghề kế toán, khát khao truyền đạt lại những kiến thức cho thế hệ sau. Học viện HYP luôn mong muốn mang lại những giá trị đích thực này đem đến cho các bạn học viên, đồng thời cũng giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng có được nguồn nhân sự đáp ứng nhu cầu công việc mà không mất quá nhiều thời gian, công sức để đào tạo nhân lực.

Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp chính là một trong những chương trình chứng minh cho hiệu quả của mô hình học tập mang tính đột phá tại HYP, giải pháp tổng thể cho nhu cầu đổi mới đào tạo cả chiều sâu và chiều rộng (kiến thức tốt nhất cho học viên, sát với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp), đặc biệt HYP sẽ đóng vai trò là sợi dây gắn kết giữa HYP – học viên – doanh nghiệp.

Có thể khẳng định rằng đây chính là con đường ngắn nhất dẫn đến với sự thành công trên con đường trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp.

THAM GIA TEST TRỰC TUYẾN TẠI LINK: https://goo.gl/ARDFK3 ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 60% CỦA DỰ ÁN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TẠI DOANH NGHIỆP!

Hạn nộp: 16/06/2016

Test trực tiếp tại: Học viện HYP Toàn Cầu, số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để được biết thêm thông tin về chương trình dự án vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức: Mr Tuấn – 0975 738 233

Mail: Hypvietnam@gmail.com

Website: Hyp.edu.vn cuộc thi tuyển dụng nhân sự kế toán 2016.

Bài viết liên quan