Cuộc thi: Thách thức nhà tuyển dụng 2016 cùng HYP

HYP – Ở Việt Nam hiện nay, nguồn nhân sự cho ngành Kế toán hầu hết là những tân cử nhân được đào tạo trong nước. Tuy nhiên chất lượng lại rất hạn chế, khả năng thực hành kém, không biết cách vận dụng những kiến thức được trang bị và chuyển nó thành kỹ năng trong công việc mà đa số sinh viên mới ra trường đều yếu và thiếu kỹ năng mềm.

thach-thuc-nha-tuyen-dung-1

Nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên Kế toán sắp ra trường hoặc đã đi làm nhưng chưa đúng ngành, Học viện HYP phối hợp với các Tập đoàn kinh tế tiếp tục mang đến cho các các bạn sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội Cuộc thi “Thách thức nhà tuyển dụng 2016”, để chọn ra 100 ứng viên xuất sắc nhận học bổng của chương trình trị giá 18 triệu đồng của Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp trọn gói 30 triệu đồng.

Theo chương trình, HYP sẽ đào tạo nghề thực tế trước khi bạn trở thành nhân viên chính thức tại doanh nghiệp 3 tháng bằng văn bản cam kết việc làm sau đào tạo nghề với học viên.

Lộ trình diễn ra cuộc thi

“Học đi đôi với hành” chính là nguyên lý giáo dục vô cùng quan trọng, vì vậy mà Học viện HYP Toàn cầu đã áp dụng mô hình đào tạo liên kết với rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, giúp học viên được tiếp nhận những kiến thức thực tế song song với quá trình đào tạo bài bản, sau khi học xong có thể tự tin đi làm việc ở bất kỳ cơ quan nào.

Lộ trình tóm tắt cuộc thi Thách thức nhà tuyển dụng 2016

Lộ trình triển khai Dự án: “Đào tạo Kế toán tại Doanh nghiệp cam kết đầu ra 100%”

Chi tiết dự án:

1. Mục tiêu:

– Lựa chọn được những sinh viên có phẩm chất và năng lực tốt đáp ứng được yêu cầu công việc của các Doanh nghiệp.

– Giải quyết tình trạng thất nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ mới ra trường

– Thể hiện được trách nhiệm với xã hội của các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn

– Gia tăng cơ hội tìm việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp

– Đào tạo những kiến thức, kỹ năng thực tế mà hiện các trường chưa đáp ứng được theo nhu cầu của Doanh nghiệp mong muốn.

– Mở rộng mối liên kết với các doanh nghiệp tham gia dự án hỗ trợ việc làm cho sinh viên mới ra trường.

1. Hạn nộp hồ sơ online:

Link tham gia: https://goo.gl/ARDFK3

– Thời gian: Thứ hai, ngày 16 tháng 06 năm 2016

– Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Học viện HYP Toàn Cầu

– Địa điểm: Học viện HYP Toàn Cầu, số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Đối tượng tham dự:

Sinh viên ngành kế toán các trường Đại học tại Hà Nội hoặc sinh viên đã ra trường chưa có việc làm đúng ngành.

1. Nội dung chương trình:

Vòng 1: Từ ngày 26/05/2016 đến ngày 16/06/2016

– 5000 ứng viên đăng ký tham gia và làm bài test trắc nghiệm online 10 câu hỏi

nghiệp vụ kế toán. Lựa chọn ra 1000 ứng viên lọt vào vòng chung kết.

Vòng 2: Từ ngày 19/06/2016 đến ngày 23/06/2016

– Những ứng viên trúng tuyển vòng sơ loại sẽ được thông báo tham gia vòng chung kết phỏng vấn trực tiếp cùng nhà tuyển dụng.

– Thời gian: 09h00’ sáng, ngày 19 tháng 06 năm 2016

– Địa điểm: Học viện HYP Toàn Cầu, số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Trao giải chung kết cho 100 ứng viên trúng tuyển: Ngày 25/06/2016

Để được biết thêm thông tin về chương trình dự án vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức: Mr Tuấn – 0975 738 233

Mail: Hypvietnam@gmail.com