Đội ngũ Chuyên gia và Giảng viên cao cấp

Thực hiện phương châm “Chuyên nghiệp – Tiên phong”, HYP thiết kế chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với người học cũng như nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra.

Đồng thời chúng tôi cũng xây dựng đội ngũ chuyên gia uy tín, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên là người bản ngữ, cùng với các cán bộ trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo để đồng hành cùng các bạn trong quá trình học. Với khẩu hiệu: “Help you perfect”, tại HYP, chúng ta có thể cùng nhau học tập, cùng chia sẻ, cùng phát triển toàn diện để rút ngắn con đường đến thành công. Không cần là người giỏi nhất, chúng tôi cam kết giúp các bạn trở thành người dẫn đầu!

HYP quy tụ những chuyên gia cao cấp, giảng viên doanh nhân từ hơn 50 tập đoàn kinh tế lớn với nghiệp vụ sư phạm từ nước ngoài, kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với giáo dục.

TS Nguyễn Văn Hòa GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN

TS. NGUYỄN VĂN HÒA

–         Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi-         Giảng Viên Khoa Kế Toán, Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

–         Trợ Lý Giáo Sư, Viện Kinh Tế, Đại học Trung Nguyên, Đài Loan (2013)

–         Các nghiên cứu đã được công bố: Vai trò của Kế Toán Quản trị trong Quản lý doanh nghiệp (Tạp chí Kế Toán Việt Nam, 2009….

PGS.TS Nguyễn Văn Nhã CỐ VẤN CẤP CAO

PGS.TS. NGUYỄN VĂN NHÃ

–         Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi.

–         Nguyên Trưởng Ban Đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội- Uỷ viên thường vụ BCHTƯ Hội Vật lý Việt Nam.

–         Kinh nghiệm 40 năm giảng dạy và công tác trong ngành giáo dục, đào tạo.

CỐ VẤN CẤP CAO

PGS.TS QUÁCH ĐỨC PHÁP

–  Nguyên vụ trưởng vụ chính sách thuế Bộ Tài Chính- Nguyên Phó giám đốc Học viện Tài Chính

image004 CỐ VẤN CẤP CAO

PGS.TS. TRẦN THẾ PHIỆT

– Trưởng khoa Quan hệ Công chúng
– Trường Đại học Nguyễn Trãi

PGS.TS Phan Văn Đăng CỐ VẤN CẤP CAO

PGS.TS. PHẠM VĂN ĐĂNG

– Nguyên Vụ trưởng Vụ chế độ kế toán- Nguyên Phó giám đốc Học viện Tài chính

– Chuyên gia đầu ngành kế toán kiểm toán Việt Nam

image006 CỐ VẤN CẤP CAO

TS. ĐẶNG VĂN HẢI

–  Vụ phó vụ kiểm toán nhà nước- Chuyên gia đầu ngành kế toán kiểm toán Việt Nam

– Kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

TS Đinh Phúc Tiếu CỐ VẤN CẤP CAO

TS. ĐINH PHÚC TIẾU

– Giám đốc công ty dịch vụ mặt đất tổng công ty hàng không Việt Nam.- Giảng viên khoa kế toán đại học Kinh tế Quốc Dân

– Chuyên gia kinh tế tài chính, kế toán  đầu ngành  Việt Nam

image008 GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN

TS. NGUYỄN THỊ KIM NHÃ

– Chuyên gia tài chính – kế toán

– PGĐ nhân sự và đào tạo tổng công ty Bảo Hiểm Việt Nam

Ths Ngô Thị Reo GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN

TH.S. NGÔ THỊ REO

– Kế toán trưởng tập đoàn Viglacera

– Trưởng ban kiểm soát tập đoàn Viglacera

– Chuyên gia đầu ngành kế toán – kiểm toán Việt Nam.

– Kinh nghiệm 30 năm làm Kế toán trưởng

Ths Nguyễn Thị Hồng Thảo GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN

TH.S. NGUYỄN THỊ HỒNG THẢO

– Giảng viên doanh nghiệp

– Kế toán tổng hợp công ty thương mại Mai Hoa

– 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế Toán thực tế.

Ths Nguyễn Thanh Mỹ Linh ThS. NGUYỄN THANH MỸ LINH – Kế toán trưởng công ty SONA thuộc Bộ lao động TBXH.– 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế Toán thực tế.
 ths đặng thị bắc GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN

TH.S ĐẶNG THỊ BẮC

PTGĐ phụ trách kế toán- tài chính công ty cổ phần Đại Đồng

image013 BÀ. NGUYỄN THỊ HỒNG VÂN

– Kế toán trưởng chi nhánh Cầu Gỗ  tổng Công Ty CP thương mại Hà Nội (Hà Nội Hapro)

– Chuyên gia phân tích BCTC ,BC quản trị doanh nghiệp

– 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế Toán thực tế tại Doanh nghiệp.

Giảng viên DN Bùi Thị Vân Anh BÀ. BÙI THỊ VÂN ANH

Chuyên viên Kế toán tập đoàn Viglacera

image015 TH.S NGUYỄN LƯU THANH HƯƠNG– Giảng viên khoa Tiếng Anh –  ĐH Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội.

– Tốt nghiệp thạc sỹ quản trị Kinh doanh tại Đại học Khoa học ứng dụng Cao Hùng Đài Loan

– Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng anh thương mại, luyện thi TOEIC, FCE, PTE, KTE cho các trường đại học tại Hà Nội và các dự án giáo dục của Việt Nam.

image016 TH.S LÊ KIM DUNG

– Giảng viên khoa tiếng anh – ĐH Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội.

– Tốt nghiệp cử nhân đại học ngoại ngữ- ĐH Quốc gia Hà Nội

– Tốt nghiệp thạc sỹ Đại học Saxion, Hà Lan.

– Có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh thương mại, TOEIC, IELTS, TOEFL, FCE, PET, KET cho các trường đại học tại Hà Nội.

image017 TH.S ĐÀM KIỀU PHƯƠNG

– Giảng viên khoa tiếng anh, ĐH Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội

– Có kinh nghiệm giảng dạy cho các trung tâm tiếng anh : Language Link, Canon Việt Nam- Có kinh nghiệm giảng dạy IELTS, TOEIC, FCE, PET, KET cho các trường đại học ở Hà Nội.

– Tốt nghiệp thạc sỹ ngôn ngữ học, khoa sau đại học nghiên cứu, trường đại học ngoại ngữ.

image018 TH.S NGUYỄN KIM LONG

– Giảng viên khoa Tiếng Anh, ĐH Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội

– Tốt nghiệp cử nhân sư phạm tiếng anh, ĐH ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng.- Thành tích: 900điểm TOEIC

– Tốt nghiệp thạc sỹ ĐH Kinh Doanh Công Nghệ HN.

– Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh kinh doanh, TOEIC, IELTS, KET, PET, FCE cho các trường đại học Hà Nội

image019 TH.S BÙI THÙY ANH

– Giảng viên khoa tiếng anh, ĐH Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia HN.

–  Có nhiều kinh nghiệm giảng day TOEFL, TOEIC cho Vinaphone, mobilephone, VNPT, Viettel, denso Group và các khóa học tại các trung tâm khác : language link…Và sinh viên đạt điểm số cao sau khi tham gia thi tại IIG Viet Nam.