Điểm tên 5 trường hệ ngôn ngữ tốt nhất tại Đài Loan

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn sinh viên với mong muốn nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ là tiếng Trung. Tuy nhiên chọn trường nào và ở đâu lại là một nỗi băn khoăn cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn. Hãy cùng Học viện HYP Toàn cầu khám phá 5 trường có trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Đài Loan trong quá trình tham khảo cho sự lựa chọn của bạn.

 

  • Đại học Quốc lập Đài Loan (National Taiwan University) – Đài Bắc

Không chỉ nổi tiếng là trường Đại học danh giá nhất tại Đài Loan, Đại học Quốc lập Đài Loan còn có hai trung tâm Ngôn ngữ được thành lập năm 1962 và 1984, cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Trung và các dự án liên quan đến lĩnh vực này. Tất cả giảng viên tại đây đều là người bản ngữ, có bằng Cao học và có chứng chỉ tiếng Trung như một ngôn ngữ thứ hai. Các khóa học tiếng Trung tại đây rất đa dạng, rất nhiều cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp học viên có được điều kiện tốt nhất để học tập và rèn luyện.

  • Đại học Sư phạm Đài Loan (National Taiwan Normal University) – Đài Bắc

Trung tâm đào tạo tiếng Trung  (MTC) của Đại học Quốc lập sư phạm Đài Loan được thành lập năm 1956 với mục đích dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Hiện tại MTC là trung tâm ngôn ngữ lớn và nổi tiếng nhất tại Đài Loan với khoảng 1700 sinh viên đến từ 70 quốc gia mỗi học kỳ. Các khóa học tiếng Trung tại MTC được thiết kế khoa học và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng bao gồm cả những người chưa từng được học tiếng Trung.

  • Đại học Quốc lập Giao thông (National Chiaotung University) – Tân Trúc

Trung tâm ngôn ngữ tiếng Trung của Đại học của Đại học quốc gia Chiao Tung được thành lập năm 2005 với mục tiêu cung cấp các khoa học tiếng Trung dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình tiếng Trung tại đây tập trung vào phát âm và kỹ năng giao tiếp chuẩn Quốc tế thông qua các tình huống hàng ngày. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và phòng học đạt tiêu chuẩn, trung tâm luôn tổ chức các hoạt động văn hóa để người học có thêm hứng thú tiếp thu. 

  • Đại học Sư phạm Đài Trung (National Taichung Normal University) – Đài Trung

Năm 2018, Trường Đại học sư phạm Đài Trung thành lập Trung tâm tiếng Hoa với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, thiết bị dạy học hiện đại cùng với việc cung cấp chương trình trọn vẹn. Chương trình đào tạo tiếng Hoa của trung tâm với đặc trưng cơ cấu lớp với số lượng học viên ít, đồng thời căn cứ vào trình độ khác nhau của sinh viên nước ngoài để sắp xếp chương trình phù hợp đạt hiệu quả cao nhất trong môi trường học tập tối ưu.

  • Đại Học Sư phạm Cao Hùng (National Kaohsiung Normal University) – Cao Hùng

Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ của Đại học sư phạm Cao Hùng được thành lập với phương châm cung cấp chương trình giảng dạy và học tập về ngôn ngữ một cách hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất cho học viên. Các lớp học tại Trung tâm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy lạnh, máy chiếu, máy vi tính để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Ngoài ra còn có phòng tự học yên tĩnh chuyên dành cho học viên tự ôn bài và học bài, học viên còn có thể sử dụng các thiết bị phần mềm cũng như phần cứng và hệ thống sách của thư viện ngay tại trường. 

Tại Học viện HYP Toàn cầu, chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy của các trường Đại học hệ ngôn ngữ hàng đầu tại Đài Loan. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp những khóa học tiếng Trung chất lượng phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. 

Để có thêm thông tin về khóa học tiếng Trung và học bổng du học Đài Loan, hãy liên hệ với chúng tôi – Học viện HYP Toàn cầu!

☀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NGAY!

☀ Hotline tư vấn: 0246.260.3666 hoặc 0988.44.11.33

Địa chỉ: 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: hypvietnam@gmail.com

Website: http://hyp.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hyp.edu.vn/

Link đăng ký khóa học: http://lnnk.in/qUE

Chi nhánh văn phòng đại diện VNUA

Phố Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm

 

Bài viết liên quan