“Bắt tay” với doanh nghiệp giải quyết bài toán việc làm cho sinh viên

HYP – Thực tế cho thấy tại nhiều cơ sở đào tạo ngành Kế toán hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế, thiên về lý thuyết, vì vậy Học viện HYP Toàn cầu là một trong những đơn vị đi tiên phong theo hướng đào tạo liên kết với doanh nghiệp nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động, giúp các học viên giải quyết bài toán việc làm, đem lại lợi ích cho cả hai bên nói riêng và xã hội nói chung.

Giám đốc Học viện HYP Toàn Cầu kí kết hợp tác đào tạo với Trung tâm đào tạo CNTT Bách Khoa Aptech

Giám đốc Học viện HYP Toàn Cầu Ts Nguyễn Văn Hòa (bên trái) kí kết hợp tác đào tạo với Trung tâm đào tạo CNTT Bách Khoa Aptech

Bạn Nguyễn Hồng Anh – sinh viên Kế toán tại 1 trường ĐH trên địa bàn HN chia sẻ: “ Tham gia khóa học Kế toán thực hành tại Học viện HYP, ngoài những bài học trong giáo trình, các thầy cô còn chia sẻ nhiệt tình những kiến thức sâu sắc, giúp chúng em mở rộng tầm hiểu biết về nghề. Kết thúc khóa học em đã có thể làm việc thực tế trên các hóa đơn, chứng từ… Em cũng đặc biệt cảm ơn TS Thầy Nguyễn Văn Hòa đã giúp đỡ chúng em rất nhiều trong quá trình học tập và truyền cảm hứng nghề nghiệp, giúp em cảm thấy yêu nghề Kế toán hơn”

Còn đối với Phạm Hương – cựu học viên lớp Kế toán tổng hợp tại HYP cho biết: “em rất cảm ơn Học viện HYP đã tạo môi trường học thân thiện, các thầy cô luôn thoải mái hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc của học viên. Thời gian tham gia học tập tại HYP, em được Học viện giới thiệu đến Công ty CP tư vấn Thuế Hà Nội thực tập, vì vậy sau khi tốt nghiệp em đã có khối kiến thức khá vững để tự tin đi xin việc”.

Giám đốc Học viện cùng đối tác trong lễ ký kết hợp tác chương trình Startup với Hà Lan

Tổng Giám đốc Học viện TS Nguyễn Văn Hòa (bên phải) cùng đối tác trong lễ ký kết hợp tác chương trình Startup với Hà Lan

Có thể nói, chính sách đào tạo của Học viện HYP trong thời gian vừa qua đã đi đúng hướng, giảng dạy gắn liền với yêu cầu thực tiễn của học viên. Vừa đóng vai trò “nuôi trồng” vừa cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao bằng việc gửi học viên đến nhiều cơ quan thực tập, tạo điều kiện tiếp xúc và làm việc với những hóa đơn, chứng từ thực tế.

Quá trình này không chỉ giúp học viên có thể vận dụng được kiến thức đã học tại HYP vào công việc mà còn thành thạo hơn, không bị bỡ ngỡ so với những sinh viên mới ra trường, thậm chí nhiều bạn còn tự tin làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học viên HYP được cử đến thực tập tại các doanh nghiệp liên kết

Ngoài ra, đến với HYP học viên không chỉ được hoàn thiện các kỹ năng thực hành mà còn rèn luyện những kỹ năng mềm khi đi xin việc và trong quá trình làm việc, giúp cho tương lai có một nền tảng bền vững, từ đó mới có thể hướng đến những vị trí cao hơn và làm việc ở trong các tổ chức lớn hơn.

Đào tạo kết hợp với doanh nghiệp chính là thế mạnh hàng đầu của Học viện HYP hiện nay, cùng với đội ngũ giảng viên chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng nắm giữ những vị trí cao về Kế toán tại các cơ quan, tập đoàn lớn như: TS Nguyễn Văn Hòa – Trưởng phòng kế toán và phân tích tài chính ngân hàng The First Commerical Đài Loan; ThS Ngô Thị Reo – Kế toán trưởng tập đoàn Viglacera; ThS Đặng Thị Bắc – PTGĐ phụ trách kế toán – tài chính, Công ty CP Đại Đồng…

Các kiến thức và kỹ năng mà học viên tiếp thu được trong quá trình học tập sẽ giúp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, có thể vận dụng những kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế.

100 học bổng trị giá 18 triệu đồng (của Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp trọn gói 30 triệu) và cơ hội việc làm kế toán đang chờ bạn!!!

Link tham gia: https://goo.gl/ARDFK3

Để được biết thêm thông tin về chương trình dự án vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức: Mr Tuấn – 0975 738 233

Mail: Hypvietnam@gmail.com

Website: Hyp.edu.vn cuộc thi tuyển dụng nhân sự kế toán 2016.