Chuyên viên Kế toán Hồng Nhung: “HYP – ngôi nhà giúp tôi vững bước tương lai”

Đó là chia sẻ của Nguyễn Hồng Nhung sau khi hoàn thành khóa học Kế toán thực thành tổng hợp tại HYP, hiện chị đang làm chuyên viên Kế toán cho Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

Tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều trung tâm kế toán với các mục tiêu và phương hướng đào tạo khác nhau. Nhưng trải qua thời gian học tập và nghiên cứu tôi nhận thấy các giảng viên của Học Viện HYP luôn nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn học viên, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của chúng tôi khi chưa hiểu vấn đề. Và hơn thế nữa, sau quá trình tham khảo tôi thấy rằng giáo trình của học viện HYP có thể nói là một giáo trình chuyên sâu cả về mặt kế toán và mặt thuế mà chưa nơi nào đáp ứng được.

Các bạn đọc giáo trình của HYP, các bạn sẽ thấy đó như là một quyển sổ tay kế toán giúp ích chúng ta rất nhiều trong quá trình làm việc, nó có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề bỡ ngỡ khi xử lý (tình huống và các chứng từ kèm theo)”, Hồng Nhung chia sẻ.

Phòng máy tính được trang bị đầy đủ phần mềm thực hành kế toán

Phòng máy tính được trang bị đầy đủ phần mềm thực hành kế toán

Điều kiện học tập và cơ sở vật chất luôn dẫn đầu

Sĩ số lớp học nhỏ, 20 sinh viên/lớp tạo nên sự thân thiện trong học tập và giảng dạy, 100% các phòng học điều trang bị máy chiếu, microphone giúp học viên dễ tiếp thu bài hơn, phòng thực hành với đầy đủ máy tính giúp học viên thực hành kế toán hiệu quả…

Chương trình đào tạo đầy đủ, luôn cập nhật

Các ngành kinh tế và kế toán tại Học viện HYP được thiết kế theo hệ thống chuẩn theo qui định của Bộ tài chính. Giáo trình, bài giảng thường xuyên được giáo viên trong trung tâm cùng với chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế biên soạn cập nhật mới, 100% môn học đều có giáo trình và bài giảng đạt tiêu chuẩn.

Giảng viên là người làm việc lâu năm trong nghề, có trình độ và học vấn cao

Hiện nay tất cả giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ thạc sĩ trở lên, rất nhiều thầy cô đang học tiến sĩ ở những trường danh tiếng. Những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế và kế toán, là kế toán viên tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt thầy cô của trung tâm luôn tâm huyết với nghề, vừa là thầy vừa là bạn giúp học viên học tập kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề, có bản lĩnh và tự tin trong cuộc sống.

Phòng học bố trí ghế đa năng thông thoáng cho từng học viên

Phòng học bố trí ghế đa năng thông thoáng cho từng học viên

Các bạn có thể đạt được những gì?

Hiểu và có thể độc lập thực hiện các công việc trong doanh nghiệp như sau: đăng ký kế toán ban đầu; lập hoá đơn chứng từ, kiểm soát hoá đơn chứng từ; kiểm soát hồ sơ kế toán; thực hiện ghi sổ kế toán và giải trình số liệu; lập – đọc báo cáo tài chính; lập – đọc và nộp báo cáo quyết toán thuế cuối năm tài chính. Có thể tổ chức công tác kế toán trên Excel hoặc lựa chọn phần mềm phù hợp để tác nghiệp. Có khả năng nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực tin học – kế toán để phát triển hệ thống.

Kỹ năng khi học tại trung tâm

Có nhiều kinh nghiệm khi được truyền đạt từ những người rành chuyên môn, cứng kinh nghiệm. Có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực kế toán để có thể đảm nhiệm vị trí công tác kế toán tại doanh nghiệp. Học viên phải hoàn thành chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng và biết cách làm kế toán trên máy tín trước khi kế thúc khóa học; có khả năng tin học hóa hệ thống kế toán bằng các phần mềm Excel, Misa…

Về chứng từ kế toán

Chứng từ kế toán thực tế, và cách tối ưu hóa về thuế trên mỗi phần hành kế toán. Giúp các bạn chuẩn bị tài liệu, chứng từ kế toán đầy đủ nhất để giúp các bạn quyết toán thuế với cơ quan thuế một cách khoa học nhất.

Đến với HYP thật không ngờ là một cơ hội giúp tôi có thể mở cánh cửa tri thức nghề nghiệp, vững bước tương lai và đạt được nhiều thành tích để trở thành một chuyên viên kế toán như ngày hôm nay, thật sự rất cảm ơn các giảng viên của học viện – những thầy cô đã truyền cảm hứng nghề nghiệp và tiếp bước tương lai cho những sinh viên Kế toán, đặc biệt là TS Nguyễn Văn Hòa”, Nhung chia sẻ thêm.

Bạn muốn tham gia mô hình lớp học Kế toán duy nhất tại HYP – nơi duy nhất đào tạo liên kết với doanh nghiệp, đảm bảo đầu ra cho học viên.

Link đăng ký: https://goo.gl/0k0NNA

Hotline tư vấn và đăng ký học: 0988 44 11 33

Bài viết liên quan