Học viện HYP Toàn Cầu tài trợ học bổng 1,2 tỷ đồng cho sinh viên Học viện Ngân hàng

Tối ngày 28 tháng 4 năm 2016, vòng chung kết cuộc thi Banking Discovery đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi bổ ích cho sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và sinh viên Kinh tế nói chung trên địa bàn Hà Nội. Đồng hành cùng với cuộc thi, Học viện HYP Toàn Cầu tài trợ các suất học bổng bao gồm: 3 suất du học toàn phần thạc sỹ Đài Loan, 3 suất Kế toán thực hành và 3 suất Tiếng Anh giao tiếp với tổng trị giá lên đến 1.2 tỷ đồng.

Đại diện cho Học viện HYP Toàn Cầu,  ThS Lê Anh Phương – Phó Tổng Giám đốc Học viện đã phát biểu và trao các suất học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng với mong muốn mang đến cơ hội học tập và thực hành toàn diện cho sinh viên Việt Nam.

ThS Lê Anh Phương trao học bổng

ThS Lê Anh Phương trao học bổng

Học viện HYP Toàn Cầu nhận hoa và kỷ niệm chương của BTC

Học viện HYP Toàn Cầu nhận hoa và kỷ niệm chương của BTC

Sứ mệnh của HYP là tham gia vào sự nghiệp đào tạo tri thức cho người Việt Nam, lĩnh vực nghiệp vụ Kế toán, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm và Tư vấn học bổng du học. Mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn về ngoại ngữ và kỹ năng để làm giàu cho bản thân và góp phần phát triển xã hội.

Học viện HYP Toàn Cầu đồng hành giúp sinh viên có việc làm sau khi ra trường

Học viện HYP Toàn Cầu đồng hành giúp sinh viên có việc làm sau khi ra trường

Cùng với chuỗi hoạt động dự án việc làm tháng 03 và 04 này, Học viện HYP Toàn Cầu đã gửi trực tiếp bản đăng ký của các bạn sinh viên đến với Nhà tuyển dụng. Trong xu thế hội nhập đang phát triển mạnh mẽ, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, ngoại ngữ và kỹ năng; chính là chìa khóa mở ra cơ hội thành công. Đó chính là lý do vì sao Học viện HYP Toàn Cầu ra đời. Chúng tôi mong muốn tạo lập một môi trường thực hành thực tế giúp các bạn rèn luyện, cầu nối thực hiện ước mơ thành công của các bạn.

Bài viết liên quan