Liên tục khai giảng khóa “Kế toán thực hành” tại HYP

Mỗi năm có hàng trăm ngàn sinh viên chuyên ngành kế toán tốt nghiệp, nhưng có đến 80% – 90%  sinh viên được tuyển dụng chưa có khả năng làm việc ngay. Chính vì các sinh viên chưa có cơ hội tiếp xúc thực tế với doanh nghiệp và sổ sách chứng từ. Học viện HYP Toàn Cầu liên tục  khai giảng khóa học “ Kế toán thực hành” để giúp cho sinh viên không bị bở ngỡ khi được giao việc.

Kế toán là ngành đặc thù đòi hỏi sự am hiểu, cẩn thận và nhạy bén. Đôi khi trong thực tế có nhiều tình huống phát sinh mà nếu chỉ học lý thuyết thì chắc chắn sinh viên không thể giải quyết được. Học viện HYP theo mô hình gắn kết cùng doanh nghiệp, sẽ triển khai thực tế trên nền tảng lý thuyết đã được học.

IMG_8793

Học viên được thực hành trên các chứng từ thực tế

Khóa học “ Kế toán thực hành” của HYP sẽ chia sẻ đầy đủ các kỹ năng , kinh nghiệm cần có của một kế toán viên thực thụ. Học viện sẽ giúp các bạn đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính  nhất. Khóa học này liên tục được mở ra và ngày càng nhân rộng hơn, cho thấy các bạn đã tin tưởng và ủng hộ khóa học của HYP.

Khi đến với khóa học, các học viên sẽ được hỗ trợ  xác nhận lấy dấu của đơn vị thực tập. Ngoài ra các bạn sẽ được thực hành trên những chứng từ thực tế, thông qua đó bài toán về kinh nghiệm, nghiệp vụ thực tế không còn là điều khó khăn.

IMG_8805

Các lớp liên tục được mở, hãy nhanh tay đăng ký để thành học viên của HYP nhé

Không chỉ vậy, khi đến với khóa học, học viên sẽ nhận được những ưu đãi khác như:

– Được thực tế thực hành tại các công ty dịch vụ thuế tại Hà Nội – đơn vị uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế cho các doanh nghiệp.

– Bổ túc miễn phí kiến thức nguyên lý, kế toán thực tế, tiếng Anh giao tiếp không giới hạn số buổi.

– Hướng dẫn viết báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp bằng tiếng Việt và tiếng Anh

– Hướng dẫn viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là bước chuẩn bị rất quan trọng cho bước đi đầu tiên của bạn.

– Hướng dẫn xây dựng hình ảnh cá nhân và phong cách làm việc nơi công sở.

– Hỗ trợ xin việc làm. Học viện HYP Toàn Cầu liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội, chính vì vậy khi tốt nghiệp khóa học, học viện sẽ cam kết đầu ra cho các học viên.

 Liên hệ: 04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33 để được giải đáp thắc mắc bạn nhé !

Bài viết liên quan