Hội thảo tư vấn hướng nghiệp 2016

Hội thảo tư vấn hướng nghiệp được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam vào ngày 19/01/2016 giúp các bạn sinh viên năm cuối định hướng được con đường tốt nhất, hiệu quả nhất sau khi ra trường trong bối cảnh thị trường lao động mở cửa như hiện nay.

Vào lúc 19h30 ngày 19/1/2016 tại Giảng đường Nguyễn Đăng 207- Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Học viện HYP Toàn Cầu tổ chức hội thảo “Hội thảo tư vấn hướng nghiệp” với rất nhiều chương trình bổ ích.

Tham gia buổi hội thảo các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ của các chuyên  gia về những cơ hội việc làm của sinh viên khi Việt Nam ra nhập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), WTO và mới nhất là TPP. Ngoài ra, hội thảo đặc biệt này còn giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa và những suất học bổng tại đất nước Đài Loan xinh đẹp.

Khi bạn tham gia chương trình “Hội thảo tư vấn hướng nghiệp” bạn sẽ nhận được những lợi ích rất lớn như:

• Thưởng thức những tiết mục ca nhạc sôi động
  • Nhận những phần quà cực Kool từ Học viện HYP
  • Gắp gỡ giao lưu với gần 600 sinh viên khoa Kế toán – Tài chính
  • Định hướng việc làm sau khi ra trường
  • Tham gia, nhận học bổng các khóa học kế toán, Tiếng anh tại Học viện HYP và tìm hiểu những cơ hội thực tập tại những công ty uy tín.
  • Có cơ hội đạt được những suất học bổng toàn phần tại Đài Loan với chi phí 0 đồng

Đăng ký tham gia sự kiện ngay bây giờ để trải nghiệm những lợi ích tuyệt với này.