“Cơ hội vàng” trong ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô 2016

HYP- Cuối tuần vừa qua, tại Trường ĐH Thương mại Hà Nội đã diễn ra Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ VIII năm 2016. Đây là hoạt động ý nghĩa giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp và lao động trẻ do Thành đoàn Hà Nội phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp tham gia tổ chức.

Tuy trời mưa lất phất nhưng ngày hội thu hút đông các bạn sinh viên đến tư vấn hướng nghiệp. Theo Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, với phương châm “chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả” thì đây là Ngày hội của tuổi trẻ, của những thanh niên khát khao lập thân, lập nghiệp. Tại buổi khai mạc, Ban tổ chức trao kỷ niệm chương và cắt băng khai mạc cùng các đơn vị doanh nghiệp tham gia.

IMG_9420

(HYP cùng 85 doanh nghiệp khác tham hội chợ việc làm đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên)

Trong hội chợ việc làm, có 86 đơn vị, doanh nghiệp tham gia với 5.305 chỉ tiêu tuyển sinh, 3.498 chỉ tiêu tuyển dụng trình độ đại học, cao đẳng, công nhân kỹ thuật và nhiều vị trí lao động hấp dẫn trên các lĩnh vực, ngành nghề.

Hội chợ có sự góp mặt của các tập đoàn Công ty lớn như: Viettel, Điện máy Trần Anh, Tập Đoàn bảo hiểm Frudential, tập đoàn bảo hiểm cathay Life, Bất động sản An Việt Hưng, HYP Toàn Cầu……

Hòa cùng không khí náo nhiệt của ngày hội, Học viện HYP Toàn Cầu đã có một ngày “vô cùng ấn tượng” với các bạn sinh viên. Biểu tượng chú ong HYP đã trở thành tâm điểm của buổi hội chợ, những trò chơi phi tiêu trúng thưởng tạo thêm không khí sôi động của gian hàng.

IMG_9578 2

(Chú ong HYP nhận được sự yêu quý của các doanh nghiệp cũng như các bạn sinh viên)

Bạn “Nguyễn Quốc Phát Đạt” sinh viên trường Đại học thể dục thể thao chia sẻ: “Em rất ấn tượng với gian hàng của HYP, gian hàng này không tạo cảm giác nhàm chán, có trò chơi hấp dẫn và chú ong vàng rất dễ thương”. Không chỉ riêng Đạt mà tất cả sinh viên cũng như các doanh nghiệp có mặt tại ngày hội việc làm đều ấn tượng và chụp ảnh lưu niệm cùng chú ong HYP của Học viện.

  Một số hình ảnh về ngày hội:

IMG_9588 2

Bài viết liên quan