Ký kết hợp tác với ĐH Daegu Haany – Hàn Quốc

HYP – Tuần qua, Học viện HYP Toàn cầu, Khoa QTKD – ĐH Thành Tây đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Không gian sáng tạo Haany – trường ĐH Daegu Haany – Hàn Quốc về việc chuyển giao công nghệ đào tạo chương trình E-Test.

TS Nguyễn Văn Hòa – Tổng giám đốc và GS Dong-Woo Park – ĐH Daegu Haany

Đây là chứng chỉ về tin học văn phòng do chính phủ Hàn Quốc cấp, giúp sinh viên và người đi làm nâng cao trình độ tin học ứng dụng trong công việc và học tập. Nếu sinh viên sỡ hữu chứng chỉ này sẽ là một lợi thế để được tuyển vào các doanh nghiệp Hàn Quốc với mức lương cao và chế độ phúc lợi hấp dẫn.

Phía đối tác tìm hiểu thông tin vềHYP

Tham dự lễ ký kết, về phía Học viện HYP có TS Nguyễn Văn Hòa – Tổng giám đốc, ThS Lê Anh Phương – Phó Tổng giám đốc. Về phía Hàn Quốc có GS Dong-Woo Park – ĐH Daegu Haany, đại diện công ty Không gian sáng tạo Haany Hàn Quốc; Ngài Seo Youngje – Giám đốc điều hành Viện Đánh giá và đào tạo nhân sự Hàn Quốc và Khoa Quản trị kinh doanh – ĐH Thành Tây.

Xem lại các điều khoản thỏa thuận ký kết

Tin học và tiếng Anh ngày càng khẳng định vị trí không thể thiếu đối với sinh viên và người đi làm nhằm phát huy tối đa khả năng trong công việc. Nếu bạn thành thạo 2 kỹ năng này sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh không nhỏ trong thị trường việc làm. Đặc biệt các doanh nghiệp hiện nay ngày càng yêu cầu ứng viên phải sử dụng tốt hai kỹ năng và đánh giá năng lực khi tuyển dụng thông qua các chứng chỉ quốc tế.

Lễ ký kết được thực hiện song song giữa hai bên

Chụp ảnh lưu niệm sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

Thông qua Lễ ký kết này, tất cả học viên và người đi làm sẽ có điều kiện tiếp cận và thử sức với kỳ thi Tin học được các nhà tuyển dụng Hàn Quốc ưu tiên. Điều này sẽ tạo thuận lợi để thúc đẩy mạnh mẽ phong trào học tin học , đồng thời giúp trang bị cho các bạn trẻ thêm chìa khóa để mở rộng cánh cửa thành công trong tương lai.