Du học Đài Loan Vừa học vừa làm có gì thu hút các bậc phụ huynh học sinh THPT Ứng Hòa B?

Chị Vũ Thị Thảo phấn khởi với chương trình Du học Đài Loan vừa học vừa làm: chị vừa đăng ký ứng tuyển cho con vào Trường Học viện Công nghệ Fortune, chương trình học có hưởng lương hấp dẫn và duy nhất mà Học viện HYP ký kết với Đài Loan sẽ giúp các sinh viên có những trải nghiệm thực tế với mức lương trên 700$/tháng chưa kể làm thêm.

Xem thêm: Du học vừa học vừa làm tại Đài Loan – Cơ hội khẳng định bản thân

Xem thêm: Những nét văn hóa mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở Đài Loan

Phụ huynh học sinh THPT Ứng Hòa B tìm hiểu chương trình Du học Đài Loan vừa học vừa làm

TS Nguyễn Văn Hòa, PGS.TS Nguyễn Hữu Tri chụp ảnh lưu niệm với thầy hiệu trưởng Trường THPT Ứng Hòa B

Tin tưởng lựa chọn Chương trình du học Đài Loan vừa học vừa làm

Chương trình du học Đài Loan vừa học vừa làm của Học viện Công nghệ Fortune được xây dựng theo mô hình liên kết với doanh nghiệp. Song song với quá trình học sinh viên được đi làm việc thực tế tại Tập đoàn mà nhà trường hợp tác ngay từ năm đầu tiên để tích lũy kinh nghiệm, với mức lương trên 700$ (chưa tính làm thêm) giúp học sinh hoàn toàn có khả năng tự lập và phụ huynh không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính.

TS Nguyễn Văn Hòa trực tiếp tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho phụ huynh và học sinh

Chương trình Du học Đài Loan vừa học vừa làm thu hút sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh

Mặc dù đã dự tính cho con trai thi vào một trường ĐH tại Hà Nội nhưng chị Trần Thị Lan – phụ huynh huyện Ứng Hòa vẫn quyết định đăng ký cho con mình học tại Học viện Công nghệ Fortune vì: “Qua video thực tế tôi thấy cơ sở vật chất của trường rất tốt, lớp học đầy đủ phương tiện thực hành cho sinh viên, ký túc xá tiện nghi với mạng internet, mỗi cháu một giường, tủ, bàn học riêng… rộng rãi, sạch sẽ. Đồ ăn cũng khá tương đồng so với Việt Nam nên tôi có thể yên tâm khi lựa chọn cho con trai đi du học tại Đài Loan”.

Tại buổi Hội thảo tại Trường THPT Ứng Hòa B, đông đảo phụ huynh đã đăng ký cho con em mình đi du học, bởi chi phí rẻ hơn rất nhiều so với một số nước châu Á khác. Hơn nữa, đây còn là cơ hội tốt nhất để phát triển tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Cơ hội việc làm và thăng tiến cao sau khi tốt nghiệp

Tốt nghiệp ra trường, sinh viên được cấp bằng ĐH quốc tế với đầy đủ kỹ năng chuyên môn, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, cộng với thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và Đài thì việc xin vào làm việc tại các công ty Đài Loan tại Việt Nam là điều không hề khó. Nếu bạn chưa muốn về nước làm việc, thì có thể học lên trình độ cao hơn: tiến sỹ, thạc sỹ… với học bổng Toàn phần 100% của HYP hoặc bạn có thể xin việc làm ngay tại các tập đoàn ở Đài Loan với mức lương thấp nhất từ 1500$ – 2000$.

Du học Đài Loan: Chất lượng giáo dục hàng đầu – chi phí thấp – bằng ĐH quốc tế

Để học tại môi trường giáo dục chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình là mong muốn của rất nhiều bậc phụ huynh học sinh.

Không những thế, các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp ĐH Fortune sẽ được cấp bằng ĐH có giá trị quốc tế, đồng thời thành thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Một phụ huynh tại Hội thảo cho hay: “Tôi đã cho con đi học thêm tiếng Anh ngay khi vào cấp 3, tuy nhiên vì không có môi trường giao tiếp thực tế nên cháu có phần chán nản và học tập không hiệu quả. Nếu cháu nhà tôi được đi du học và có nhiều cơ hội cọ xát thực tế sẽ tốt hơn rất nhiều so với học ở Việt Nam”.

Đài Loan nổi tiếng với cách học thực tế và sự cập nhật nhanh nhạy những thay đổi trên thị trường vào kiến thức giảng dạy tại trường. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Đài Loan đều dễ dàng nắm bắt công việc và nhờ đó có nhiều cơ hội phát triển hơn. Có được điều đó một phần là do hầu hết các trường đại học Đài Loan áp dụng tích cực các chính sách giáo dục mới của chính phủ nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc.

Hiện nay các du học sinh tại Đài Loan đến từ 169 quốc gia khắp nơi trên thế giới, trong đó có khoảng 62% là đến từ các quốc gia khu vực Châu Á. Top 5 các Quốc Gia có số lượng sinh viên đến Đài Loan du học nhiều nhất thứ tự lần lượt là Malaysia(2,863), Việt Nam(2,382), Indonesia(1,174), Mông Cổ(578), Nhật Bản(549).

So sánh giữa học ở Việt Nam với đi du học Đài Loan

Bảng so sánh học ở Việt Nam so với việc đi du học Đài Loan

Sự phát triển đa văn hóa là một trong những đặc điểm nổi bật của xã hội Đài Loan, đồng thời đóng vai trò trọng tâm của nền văn hóa khu vực và kinh doanh toàn cầu.

Ngoài ra, Đài Loan được biết đến với lòng hiếu khách và nồng hậu của người dân. Là một quốc gia có nền an ninh xã hội an toàn, nền văn hóa đa dạng, phong phú. Và các trường đại học với thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu. Vì vậy, Đài Loan là một nơi tuyệt vời để theo đuổi và phát triển sự nghiệp học vấn cho các bạn sinh viên.

Môi trường tiếng Anh thân thiện Đài Loan đang nỗ lực tạo ra môi trường tiếng Anh thân thiện cho sinh viên quốc tế. Các văn phòng chính phủ và văn phòng bộ đã tạo những trang web cả tiếng Anh và tiếng Trung để hỗ trợ từng cá nhân trong việc tiếp cận thông tin và dịch vụ ngày càng hiệu quả và tiện lợi hơn.

Các em học sinh được tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích thực tế từ trường ĐH ở Đài Loan

Bạn Phạm Ngọc Anh, học sinh THPT cho biết: “Em đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về Đài Loan qua các phương tiện báo chí, video, hình ảnh trên internet, cuộc sống và văn hóa khá giống Việt Nam, Đài Loan cũng có các ngày Tết âm lịch như Tết Nguyên Đán, tết Đoan Ngọ, lễ Vu Lan. rằm tháng tám…. Vì vậy lựa chọn học ở Đài Loan sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Hơn nữa, còn có đường bay 1 chiều chỉ mất khoảng 2 giờ nên em có thể về thăm gia đình vào mỗi dịp nghỉ lễ”.

Loan nằm ở trung tâm Đông Á và là cửa ngõ của Châu Á Thái Bình, có vị trí địa lý lân cận với các nước vành đai Thái Bình Dương, giao thông vận tải thuận lợi, dễ dàng đi lại mọi nơi trên thế giới. Điều này khiến Đài Loan trở thành nơi bắt đầu hành trình tìm kiếm tri thức và khởi nghiệp lý tưởng cho các bạn sinh viên.

Nộp hồ sơ online Chương trình du học “Vừa học – vừa làm”:
https://goo.gl/F5DgOa
DU HỌC HYP
30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (04) 6.260.3666
Hotline: 0988.44.11.33
Email: hypacademy@gmail.com
Website: http://hyp.edu.vn
Facebook: https://facebook.com/duhochyp

 

Bài viết liên quan