Du học vừa học vừa làm tại Đài Loan – Cơ hội khẳng định bản thân

Du học vừa học vừa làm tại Đài Loan hiện nay là sự lựa chọn mới mẻ của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Với mức chi phí học tập và sinh hoạt có thể được xem như là thấp so với nhiều nước châu Âu, châu Mỹ, châu Á… cùng mức lương làm thêm cao gần gấp 4 lần lương cơ bản của một sinh viên (học ĐH 4 năm) mới ra trường tại Việt Nam là lý do khiến chương trình du học có sức hút đặc biệt như vậy.

Du học vừa học vừa làm tại Đài Loan – sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai

Đất nước Đài Loan nhỏ bé nhưng nền kinh tế phát triển với nền giáo dục được đầu tư, nhiều trường Đại học thu hút sinh viên không chỉ các nước châu Á mà còn cả từ các nước Châu Âu, châu Úc…tạo nên môi trường học tập quốc tế.

TS Nguyễn Văn Hòa và GS.TS Chia-Nan Wang – Hiệu trưởng nhà trường; TS Shih-Hsiung Lo – Chủ tịch tập đoàn Fotech (Đài Loan) ký kết bản thoả thuận hợp tác

Với ngôn ngữ là tiếng Trung Hoa giản thể, thứ ngôn ngữ đang được sử dụng nhiều trên thế giới ngày nay, với môi trường học tập quốc tế, sinh viên vẫn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, thập chí có thể đăng ký chương trình học tập bằng tiếng Anh, Đài Loan đã và đang là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế và Việt Nam.

Với kinh nghiệm tuyển sinh nhiều năm, Học viện HYP Toàn cầu đã hướng dẫn, hoàn thiện thủ tục cho nhiều thế hệ du học sinh sang Đài Loan du học. Nhiều du học sinh Việt Nam sau khi kết thúc chương trình học tiếp tục làm việc và sinh sống tại Đài Loan đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn.

Để tạo điều kiện cho thế hệ trẻ Việt tận dụng những chính sách thuận lợi của chính phủ Đài Loan hiện nay, Học viện HYP Toàn cầu tiếp tục tuyển sinh Du học vừa học vừa làm, giúp các em học sinh được học tập trong môi trường quốc tế, hưởng một nên giáo dục hướng Mỹ. Đồng thời các em sẽ được vừa học, vừa làm với mức lương ít nhất 700$/tháng giúp rèn luyện khả năng tự lập cũng như giúp phụ huynh không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Thông báo tuyển sinh chương trình du học vừa học vừa làm tại Đài Loan chính thức:

HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ

—o0o—

Số:…………./TB/HYP-2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN MÔ HÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM

1. ĐỐI TƯỢNG

• Ứng viên đã tốt nghiệp THPT;
  • Yêu cầu: tốt nghiệp loại Khá trở lên, điểm trung bình học tập các môn học từ 6.0 trở lên, có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Đài (TOCFL từ cấp 1 trở lên);
  • Ứng viên đủ sức khỏe học tập và có mong muốn được học tập và làm việc tại Đài Loan.

2. TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC ĐÀI LOAN

• Sống và tích lũy kiến thức ở đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Châu Á;
  • Văn hóa và con người Đài Loan tương đồng với Việt Nam;
  • Có cơ hội học tập tại các thành phố lớn như: Đài Bắc, Cao Hùng,….;
  • Sau khi sang Đài Loan được đi làm thêm ngoài giờ với thu nhập hấp dẫn;
  • Chi phí sinh hoạt tại Đài Loan cạnh tranh so với các nước trên Thế giới;
  • Học bổng toàn phần dành cho ứng viên xuất sắc, tiếng Anh tốt;
  • Bằng Đại học đẳng cấp quốc tế và khả năng thành thạo 2 ngôn ngữ: Anh và Trung;
  • Sau tốt nghiệp, có cơ hội nhận học bổng toàn phần chương trình sau đại học hoặc ở lại làm việc cho trường hoặc các doanh nghiệp tại Đài Loan, cơ hội định cư tại Đài Loan.

3. THỜI GIAN NHẬP HỌC

• Đợt 1: nhập học vào tháng 2 hàng năm (hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/9)
  • Đợt 2: nhập học vào tháng 9 hàng năm (hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 30/3)

4. LỘ TRÌNH HỌC TẬP

lo-trinh-hoc-tap-du-hoc-vua-hoc-vua-lam-tai-dai-loan

5. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ĐÀI LOAN

• Hình thức: Du học theo mô hình vừa học vừa làm với mức lương cao
  • Trường: Fortune University (Học viện Hòa Xuân) (website: fotech.edu.tw)
  • Địa chỉ: Thành phố Cao Hùng, Đài Loan (thành phố phát triển bậc nhất Đài Loan)
  • Các chuyên ngành học: gồm 4 học viện với 15 khoa và viện nghiên cứu, mô hình giáo dục định hướng thực hành, thầy kèm trò đa dạng và nhiều lĩnh vực, từ kỹ thuật, quản lý, thương mại, nhà hàng, du lịch, thiết kế, nghệ thuật,….sinh viên sẽ lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

6. DỰ KIẾN CHI PHÍ DU HỌC ĐÀI LOAN

Tiền học và bảo hiểm:    2.000 USD/năm

• Tiền ký túc xá : 200 USD/năm
  • Tiền sinh hoạt phí: 300 USD/năm
  • Tổng chi phí ước tính: 500 USD/năm
  • Nhà trường có đủ chỗ ký túc xá cho sinh viên quốc tế, trong khuôn viên trường có đầy đủ các dịch vụ đa dạng: nhà hàng, cửa hàng tiện dụng, máy bán hàng tự động, nhà sách, các dịch vụ khác….
  • Nhà trường có dịch vụ xe đưa đón miễn phí giữa 2 cơ sở của trường.

7. VIỆC LÀM THÊM

Thời gian: toàn thời gian ;

• Mức lương: từ 8.400 USD/năm, chưa tính lương ngoài giờ, thưởng và các phụ cấp khác khoảng 200 triệu đồng/năm;
  • Công việc: công việc chuyên môn phù hợp với năng lực và chuyên ngành của sinh viên;
  • Sinh viên sẽ làm việc tại các doanh nghiệp, công ty và tập đoàn của nhà trường;
  • Nhà trường sẽ quản lý và sắp xếp lịch làm việc phù hợp với lịch học của sinh viên tại trường, đảm bảo về mặt thời gian, sức khỏe và tính pháp lý.

8. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

1. Bằng, học bạ THPT chính quy từ loại Khá trở lên, điểm trung bình các môn từ 6.0 trở lên (dịch công chứng, xác nhận của Cục lãnh sự và Văn phòng kinh tế Đài Bắc tại Việt Nam)
2. Chứng chỉ tiếng Đài : TOCFL từ cấp 1 trở lên
3. 2 thư giới thiệu bằng tiếng Anh của 2 Tiến Sỹ trở lên đúng chuyên ngành học