Lễ ký kết hợp tác Chương trình Du học Đài Loan vừa học vừa làm với Học viện Công nghệ Fortune

Vừa qua, Lễ ký kết chính thức Chương trình Du học Đài Loan vừa học vừa làm đã diễn ra hết sức thành công giữa Học viện HYP Toàn cầu với Học viện Công nghệ Fortune – Đài Loan. HYP sẽ trở thành đơn vị tuyển sinh Chương trình du học vừa học vừa làm độc quyền tại Việt Nam. Tham dự buổi Lễ, có đại diện của Học viện HYP gồm có: TS Nguyễn Văn Hòa; ThS Lê Anh Phương. Phía Học viện Công nghệ Fortune: GS.TS Chia-Nan Wang – Hiệu trưởng nhà trường; TS Shih-Hsiung Lo – Chủ tịch tập đoàn Fotech và một số cán bộ khác.

Xem thêm: Lợi thế du học Đài Loan vừa học vừa làm sau khi tốt nghiệp

Xem thêm: Khám phá Du học vừa học vừa làm tại Đài Loan vô cùng hấp dẫn

TS Nguyễn Văn Hòa và TS Shih-Hsiung Lo – Chủ tịch tập đoàn Fotech (Đài Loan) ký kết bản thoả thuận hợp tác

Đây là sự kiên có ý nghĩa rất thiết thực đối với các em học sinh THPT chuẩn bị tốt nghiệp. Theo đó, các em được học tập trong môi trường quốc tế, hưởng một nền giáo dục hướng Mỹ, đồng thời các em sẽ được vừa học, vừa làm với mức lương ít nhất 700$/tháng giúp rèn luyện khả năng tự lập cũng như giúp phụ huynh không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính.

TS Nguyễn Văn Hòa trao đổi các vấn đề việc làm cho sinh viên với doanh nghiệp trực thuộc trường

Theo thoả thuận hợp tác được ký kết giữa HYP và Fortune, ngoài việc tuyển sinh chương trình vừa học vừa làm, hai bên còn tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục và nghiên cứu khoa học, với nguyên tắc hỗ trợ cùng nhau phát triển, đồng thời trên tinh thần duy trì mối quan hệ hợp tác và tìm hiểu lẫn nhau.

Qua sự hợp tác của hai bên, sẽ là tiền đề để giúp cho một bộ phận lớn thế hệ trẻ Việt Nam được thủ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đào tạo ra đội ngũ lao động có chuyên môn trình độ cao, thành thạo toàn diện về kỹ năng làm việc và ngoại ngữ trong môi trường làm việc quốc tế.

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ ký kết

GS.TS Chia-Nan Wang – Hiệu trưởng nhà trường trao phần quà kỷ niệm cho TS Nguyễn Văn Hòa

HYP hy vọng sự kiện ý nghĩa này sẽ được lan truyền rộng rãi đến các bạn trẻ và các vị phụ huynh để có cái nhìn đúng đắn nhất cho tương lai con em của mình. Đồng thời, tiếp tục mở rộng đào tạo để góp phần nâng tầm tri thức Việt trong tương lai.

Nộp hồ sơ online Chương trình du học “Vừa học – vừa làm”:
https://goo.gl/F5DgOa
DU HỌC HYP
30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (04) 6.260.3666
Hotline: 0988.44.11.33
Email: hypacademy@gmail.com
Website: http://hyp.edu.vn
Facebook: https://facebook.com/duhochyp

Bài viết liên quan