Thông báo: Tuyển thành viên CLB Kế toán HYP

HYP – Các bạn sinh viên kế toán thân mến! Có câu nói rằng “Trải nghiệm làm nên con người, trải nghiệm làm nên cuộc đời”, những năm tháng sinh viên thực sự là một điều vô cùng mới mẻ khi trải qua những sự kiện, làm quen với những người bạn mới.
clb-ke-toan
Việc tham gia câu lạc bộ Kế toán HYP sẽ là cơ hội giúp các bạn mở rộng tầm kiến thức ngành kế toán, khám phá khả năng của bản thân – đây chính là trải nghiệm vô cùng quý giá mà các bạn phải nắm lấy.
Với mục đích ra đời nhằm giúp cho sinh viên Kế toán các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội có môi trường học tập, trao đổi kiến thức, định hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng mềm…
CLB Kế toán HYP được thành lập nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích lĩnh vực kế toán, nâng cao kiến thức chuyên môn, tạo cầu nối gắn kết giữa sinh viên và doanh nghiệp…, đồng thời đây còn là môi trường giúp các bạn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của mình, tự tin và khẳng định mình trên con đường nghề nghiệp tương lai.
Đến với CLB, các bạn sinh viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn và bổ ích như:
– Cấp thẻ thành viên CLB
– Tham gia các chương trình, sự kiện… do CLB tổ chức.
– Sử dụng thư viện tài liệu của CLB
– Đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng cần thiết khi đi xin việc…
– Tiếp xúc thực tế với doanh nghiệp
– Được giảm giá các khóa học Kế toán, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… tại Học viện HYP.
Còn chần chừ gì nữa! Hãy đăng ký tham gia ngay CLB Kế toán HYP để trở thành thành viên đầu tiên của CLB, nhận ngay ưu đãi cấp độ 1 trị giá 800.000đ (Kế toán 7 cấp độ) và hàng trăm voucher khác.
Cơ hội đã đến trong tầm tay, hãy nắm bắt ngay để trải nghiệm và thay đổi bạn nhé!
 
Liên hệ đăng ký theo số hot-line: 
04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33
HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU 
30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 

Bài viết liên quan