Học viện HYP Toàn cầu trao 3 cơ hội giành học bổng toàn phần cho sinh viên Đại học Xây dựng

HYP – Tối ngày 12-05-2016, Chương trình “Sinh viên vượt trội” của CLB kỹ năng mềm ĐH Xây dựng đã diễn ra thành công tốt đẹp. HYP vinh dựng là nhà tài trợ Bạc và đóng góp một phần nhỏ cho chương trình, tạo sân chơi bổ ích, thú vị cho những bạn trẻ tài năng. Bên cạnh đó, HYP tiếp tục thông báo về việc trao học bổng cho sinh viên ĐH Xây dựng thông qua hội thảo du học Đài Loan “nền giáo dục châu Âu trong lòng châu Á” sắp tới vào ngày 18/05 tại tầng 4 của Học viện.

Ths Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc Kinh doanh Học viện HYP đã chia sẻ thông tin về điều kiện nhận học bổng du học Đài Loan

Ths Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc Kinh doanh Học viện HYP chia sẻ thông tin về điều kiện nhận học bổng du học Đài Loan

Đồng hành cùng chương trình “Sinh viên vượt trội” Ths Nguyễn Quốc Tuấn –  Giám đốc Kinh doanh Học viện HYP đã chia sẻ những thông tin hữu ích và điều kiện nhận học bổng du học Đài Loan, đặc biệt là cơ hội nhận 3 suất học bổng 100% khóa học thạc sỹ, kỳ tuyển sinh năm 2017 cho tất cả các ngành.

Học viện HYP Toàn cầu nhận bó hoa tươi thắm từ phía BTC

Học viện HYP Toàn cầu nhận bó hoa tươi thắm từ phía BTC

Vốn nổi tiếng là một hòn đảo xinh đẹp, khí hậu 4 mùa dễ chịu, hơn nữa kinh tế đạt trình độ phát triển cao, Đài Loan còn được đánh giá là khu vực có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Trong đó, giáo dục áp dụng phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, tập trung phát triển khả năng mỗi cá nhân sao cho thật tốt. Ngoài ra, môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp thu hút sinh viên quốc tế theo học được giám sát bởi hội đồng đánh giá và kiểm đinh giáo dục Đài Loan.

Lợi thế vượt trội hàng đầu giúp Đài Loan thu hút sinh viên quốc tế hàng đầu khu vực châu Á đó chính là chi phí học tập rất rẻ. Du học sinh còn được phép đi làm thêm để tăng thu nhập, trang trải chi phí ăn ở nhằm giảm bớt gánh nặng tiền bạc cho gia đình.

Đài Loan hiện đang có trên 5 trường thuộc top 150 trường ĐH hàng đầu châu Á với nền giáo dục mang hướng châu Âu tiến tiến, đồng thời có nhiều trường Đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Với nền giáo dục phát triển như vậy, Đài Loan đang là điểm đến để thực hiện ước mơ du học của nhiều học sinh Việt Nam nói riêng cũng như các bạn trẻ trên thế giới nói chung.

HYP được thành lập với mục tiêu tham gia vào sự nghiệp đào tạo tri thức cho người Việt Nam, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có kỹ năng tốt để phát triển bản thân và làm giàu cho xã hội. Chúng tôi mong muốn giúp cho các bạn sinh viên trang bị những kiến thức, những kỹ năng cần thiết để tự tin trên con đường chinh phục ước mơ của bạn.

Hãy đến với hội thảo “ĐÀI LOAN NỀN GIÁO DỤC CHÂU ÂU TRONG LÒNG CHÂU Á” của Học viện HYP Toàn cầu vào lúc 9h sáng, 18/05/2016, bạn sẽ có cơ hội:

– Nhận thông tin du học chính xác nhất tại Đài Loan

– Trực tiếp hỏi đáp cùng lãnh đạo Học viện HYP TS. Nguyễn Văn Hòa

– Chia sẻ của lưu học sinh Đài Loan – ThS. Mai Nguyên Cường, Phó Khoa QTKD, Đại học Thành Tây

– Giao lưu trực tuyến với du học sinh Việt Nam đang học tập tại Đài Loan…

☀ HÃY CÙNG THAM GIA SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NÀO!
☀ Link tham gia: https://goo.gl/5OZ9zA
☀ Hotline tư vấn:

– Ms Hiền: 0976 337 836
– Ms Linh: 0973 813 185

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hot-line: 04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33

hypvietnam@gmail.com

http://hyp.edu.vn/

Bài viết liên quan