Du học Đài Loan: trải nghiệm “nền giáo dục châu Âu trong lòng châu Á”

Bạn đang mong muốn đi du học Đài Loan? Bạn muốn được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới nhưng vẫn còn băn khoăn vì chi phí khá cao. Hãy đến với hội thảo du học Đài Loan tháng 5/2016 của học viện HYP với chủ đề “Nền giáo dục châu Âu trong lòng châu Á”, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học và rất nhiều cơ hội giành trọn học bổng toàn phần đến từ Đài Loan.

Hội thảo du học Đài Loan: Nền giáo dục Châu Âu trong lòng Châu Á

Ngày nay, xu hướng các bạn trẻ cũng như nhiều bậc phụ huynh đều rất tin tưởng lựa chọn Đài Loan làm địa điểm du học bởi chi phí sinh hoạt và học tập khá thấp so với các nước trong khu vực. Đây cũng là khu vực có nhiều đặc điểm tương đồng với Việt Nam, vì vậy du học sinh dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập quốc tế.

Tại hòn đảo xinh đẹp này, không chỉ chi phí sinh hoạt hợp lý, hiện nay Đài Loan đã vươn lên trở thành một vùng lãnh thổ phát triển ấn tượng, có trên 5 trường ĐH nằm trong top 150 trường ĐH hàng đầu châu Á với nền giáo dục mang hướng châu Âu.

duhocdailoan1(1)

Đài Loan là khu vực có nhiều trường ĐH thuộc top đầu thế giới

Phần lớn các giáo sư, giảng viên được đào tạo tại nước ngoài với khả năng chuyên môn tốt, giao tiếp tiếng Anh khá chuẩn. Vì vậy, khi du học Đài Loan bạn còn có cơ hội được nâng cao khả năng Hoa ngữ và Anh ngữ.

Đài Loan có rất nhiều chính sách giáo dục hấp dẫn với những suất học bổng lên đến 100% học phí và tiền ký túc xá dành cho du học sinh có kết quả học tập tốt, đồng thời sinh viên được phép đi làm thêm với mức thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Học viện HYP Toàn cầu là trung tâm đào tạo duy nhất tại Việt Nam được sự ủy quyền từ Hiệp hội Thương gia Đài Loan, nhằm mang đến cho các bạn trẻ những suất học bổng du học toàn phần tạo hành trang vững bước tương lai.

Đến với hội thảo “ĐÀI LOAN NỀN GIÁO DỤC CHÂU ÂU TRONG LÒNG CHÂU Á” lần này bạn sẽ có cơ hội:

– Nhận thông tin du học chính xác nhất tại Đài Loan

– Trực tiếp hỏi đáp cùng lãnh đạo Học viện HYP TS. Nguyễn Văn Hòa

– Chia sẻ của lưu học sinh Đài Loan – ThS. Mai Nguyên Cường, Phó Khoa QTKD, Đại học Thành Tây

– Giao lưu trực tuyến với du học sinh Việt Nam đang học tập tại Đài Loan…

Hội thảo sẽ diễn ra từ 09h00 đến 11h30, thứ tư ngày 18/05/2016, tại phòng học tầng 4, Học viện HYP Toàn Cầu – 30 Bạch Mai, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hot-line: 04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33

hypacademy@gmail.com