Thông báo: Trung tâm Nhật ngữ HYP – Kenmei chính thức đi vào hoạt động

HYP – Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là giỏi tiếng Nhật và kế hoạch đào tạo các kỹ sư, kỹ thuật viên… hàng tháng để cung cấp cho các công ty đối tác Nhật Bản, Trung tâm Nhật ngữ Kenmei đã chính thức sáp nhật với Học viện HYP Toàn cầu, trở thành Trung tâm Nhật ngữ HYP – Kenmei.

le-sap-nhap

TS Nguyễn Văn Hòa (Tổng giám đốc) và chị Trịnh Thị Hiền ( giám đốc Trung tâm Nhật Ngữ HYP-Kenmei)

Sự kiện này có ý nghĩa giúp cho công tác tư vấn, đón tiếp học viên chu đáo, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Nhật, mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập khang trang. Trung tâm Nhật ngữ HYP – Kenmei được đặt tại cơ sở 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.  Tọa lạc tại ví trí trung tâm với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Nhật ngữ HYP – Kenmei hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều học viên đang sinh sống tại khu vực.

ky-ket-hop-tac-jlan-nhat-ban (6)

Nhật ngữ HYP ký kết hợp tác tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật quốc tế JLAN-Test

Mục tiêu của trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự nghiệp phát triển và hội nhập quốc tế ở Việt Nam, đồng thời góp phần giao lưu văn hóa, tăng cường hiểu biết giữa hai đất nước Việt – Nhật.

Bên cạnh công tác đào tạo Nhật ngữ, trung tâm cũng thực hiện các hoạt động cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp Nhật Bản, tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp cho những người yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật cho công việc hay du học.

Với những thành tựu đã đạt được, Nhật ngữ HYP – Kenmei đã và đang nỗ lực hết mình để trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế đất nước.

Nhân dịp này HYP tổ chức “Chương trình bốc thăm trúng thưởng – Cơn mưa quà tặng” với trị giá giải thưởng lên đến 12,8 triệu, trong đó có 1 giải phụ là Khóa tiếng Nhật 4.000.000đ dành cho người may mắn nhất. Tìm hiểu ngay LINK TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết.

Thông tin thêm về Trung tâm Nhật ngữ HYP – Kenmei:

Nhật ngữ HYP – Kenmei có một đội ngũ chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, với phương pháp giảng dạy hiện đại, nhiệt tình… giúp học viên luôn đạt kết quả tốt và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các thế hệ học viên.

Các khóa học tiếng Nhật chất lượng: các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật, khóa kỹ năng mềm khi làm việc tại các doanh nghiệp Nhật…

Tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật dành cho các nước không sử dụng chữ Hán (JLAN-Test)…

Bài viết liên quan