Thông cáo báo chí: Lễ hợp tác đào tạo & tuyển dụng cam kết 100% sinh viên có việc làm

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Lễ hợp tác đào tạo & tuyển dụng cam kết 100% sinh viên có việc làm

Hà Nội, ngày 25 tháng 6 năm 2016, tại hội trường VIP – 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Học viện HYP Toàn Cầu, Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Thành Tây phối hợp với hơn 30 doanh nghiệp trong nước tổ chức “Lễ ký kết hợp tác đào tạo & tuyển dụng cam kết 100% sinh viên có việc làm”.

Trong lễ ký kết, Học viện HYP Toàn Cầu sẽ vinh danh và trao học bổng trị giá 1,8 tỷ đồng cho 100 thí sinh xuất sắc vượt qua cuộc thi “Thách thức nhà tuyển dụng” nằm trong khuôn khổ Dự án đào tạo thực tế tại doanh nghiệp.

Tham gia chương trình có sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo và các giảng viên doanh nghiệp bao gồm:

– PGS.TS Nguyễn Văn Nhã – Nguyên trưởng Ban Đào tạo Đại học Quốc Gia Hà Nội, Cố vấn cao cấp Khoa QTKD – Đại học Thành Tây

– TS Đặng Văn Hải – Vụ phó Vụ Kiểm toán nhà nước;

– TS Nguyễn Thị Nhung – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán văn phòng Quốc hội;

– ThS Ngô Thị Reo – Kế toán trưởng kiêm trưởng ban kiểm soát tập đoàn Viglacera

– Bà Nguyễn Thị Ngọc Trinh – Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội

– Bà Nguyễn Thu Quế – Nguyên GĐ ngân hàng Agribank chi nhánh Tam Trinh

Các doanh nghiệp sẽ tiếp nhận ứng viên sau khi ra trường và tham gia trực tiếp vào quá trình đào tạo gồm: Công Ty Cổ phần Tập Đoàn T&T; Ngân hàng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank); Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank); Công ty Cổ Phần đầu tư Bất Động Sản Châu Á (Asiareal)…; Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội; Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội; Hiệp hội các doanh nghiệp khởi nghiệp Quốc Gia (Vland);…

TS Nguyễn Văn Hòa – trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Thành Tây khẳng định: “Việc đào tạo sinh viên trở thành những con người toàn diện là mục tiêu cốt lõi của mô hình này. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, thành thạo ít nhất một ngoại ngữ, sinh còn được trang bị thêm hơn 20 kỹ năng mềm và kỹ năng hội nhập. Sinh viên tốt nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu công việc của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, vượt qua bất cứ thách thức nào của quá trình hội nhập toàn cầu”.

Dự án đào tạo và tuyển dụng cam kết 100% sinh viên có việc làm sẽ cung cấp cho sinh viên những thông tin thiết thực, tìm hiểu chính sách tuyển dụng của các doanh nghiệp. Dự án cũng là dịp để các công ty, tổ chức lựa chọn nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp, đặc biệt đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay và góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp của sinh viên Việt Nam hiện nay; đóng góp nguồn lao động hội tụ đầy đủ kỹ năng, năng lực và phẩm chất để phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Văn Nhã, nguyên trưởng ban Đào tạo Đại học Quốc Gia Hà Nội chia sẻ: “Hiện nay nhiều em sinh viên ra trường không viết nổi đơn xin việc, không có kỹ năng đàm phán, thậm chí không ngồi nói chuyện được với chuyên gia nước ngoài. Vì vậy tôi cho rằng Dự án đào tạo này không chỉ chú trọng đến kiến thức, mà học viên còn được những người thầy giỏi có kinh nghiệm giúp định hướng tư duy, bao gồm những kỹ năng, những cái họ từng vấp ngã, trải nghiệm, để rồi truyền thụ lại cho thế hệ đi sau”.

Dự án đào tạo thực tế tại doanh nghiệp là một trong những chương trình chứng minh cho hiệu quả của mô hình học tập mang tính đột phá tại HYP Toàn Cầu phối hợp với Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Thành Tây, giải pháp tổng thể cho nhu cầu đổi mới đào tạo cả chiều sâu và chiều rộng (kiến thức tốt nhất cho học viên, sát với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Với Dự án đào tạo kế toán tại doanh nghiệp, HYP Toàn Cầu và  Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Thành Tây cam kết đầu ra 100% nếu các bạn đi theo đúng lộ trình đào tạo, đáp ứng tiêu chuẩn mà doanh nghiệp đặt ra, chắn chắn bạn sẽ thành công sau quá trình học tập và được các doanh nghiệp trong và ngoài nước săn đón.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ThS Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc Kinh doanh Học viện HYP Toàn Cầu

Mobile: 0975 738 233

Email: tuannq237@gmail.com

Website: http://hyp.edu.vn, http://qtkd.thanhtay.edu.vn  

Học viện HYP Toàn Cầu

Tầm nhìn của HYP Toàn Cầu là trở thành Học viện đào tạo chất lượng cao, với 3 hệ thống quy mô, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của người học đó là: HYP TALK – đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật,…); HYP SKILL – đào tạo các kỹ năng mềm ứng dụng trong công việc & cuộc sống và HYP UNI – tư vấn du học hoặc xin học bổng các trường Đại học danh tiếng trong khu vực Châu Á & thế giới. Thực hiện phương châm “Chuyên nghiệp – Tiên phong”, HYP thiết kế chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với người học cũng như nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra. Với khẩu hiệu: “Help you perfect”, tại HYP, chúng ta có thể cùng nhau học tập, cùng chia sẻ, cùng phát triển toàn diện để rút ngắn con đường đến thành công. Không cần là người giỏi nhất, chúng tôi cam kết giúp các bạn trở thành người dẫn đầu!

Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Thành Tây

Từ khi thành lập đến nay, Khoa Quản trị kinh doanh đã thực hiện mô hình đào tạo gắn kết cùng doanh nghiệp. Đây là mô hình đào tạo tiên tiến được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển. Theo mô hình này, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp trong suốt quá trình học. Đặc biệt, việc đào tạo sinh viên trở thành những con người toàn diện là mục tiêu cốt lõi của mô hình. Khi học tại Khoa Quản trị kinh doanh thuộc Đại học Thành Tây, sinh viên có một ưu thế vượt trội hơn hẳn mà khó có thể tìm được ở các trường khác đó là “học thật làm việc thật”. Ngay sau khi học lý thuyết trên lớp, sinh viên được thực hành luôn tại các mô hình thực tế, theo đó, sinh viên không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có kỹ năm làm việc chuyên nghiệp ngay từ lúc đi học.

Với mô hình đào tạo này, Khoa Quản trị kinh doanh đã thực hiện một cách rất cơ bản mục tiêu đào tạo theo diện rộng của giáo dục đại học hiện nay trên thế giới. Đồng thời tạo cơ hôi cho các bạn sinh viên có trải nghiệm thực tế, tạo nên một kỹ năng hoàn hảo sau khi tốt nghiệp.

Bài viết liên quan