Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa HYP và các chi nhánh trên toàn quốc

HYP – Xuất phát từ mong muốn “nâng tầm tri thức Việt”, tạo ra những cơ hội học tập và làm việc tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam tại nước ngoài. Học viện HYP Toàn cầu và các chính đối tác trên toàn quốc đã cùng bàn bạc và thống nhất ký kết hợp tác chính thức trong tuần vừa qua.

TS Nguyễn Văn Hòa giới thiệu chung về Học viện cho đối tác

Sứ mệnh của HYP là tham gia vào sự nghiệp đào tạo tri thức cho người Việt Nam, lĩnh vực kỹ năng và ngôn ngữ. Mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn về ngoại ngữ và kỹ năng để làm giàu cho bản thân và góp phần phát triển xã hội.

Lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng các đối tác

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của TS Nguyễn Văn Hòa – Tổng giám đốc Học viện HYP, ThS Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc kinh doanh. Về phía đối tác có: Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Phó Giám đốc trung tâm Liên kết đào tạo Trường cao đẳng nghề số 04 Bộ quốc phòng – Giám đốc chi nhánh Nghệ An; Bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc điều hành công ty XNK Nam Hưng – Giám đốc chi nhánh Hưng Yên; TS Nguyễn Văn Chung – Giám đốc chi nhánh Quảng Bình; Ông Nguyễn Văn Học – chuyên viên cao cấp Ban tổ chức Trung Ương – Giám đốc chi nhánh Bắc Ninh…

Các đối tác tìm hiểu tài liệu về chương trình hợp tác

Chương trình hợp tác có ý nghĩa rất thiết thực đối với các em học sinh, sinh viên Việt Nam. Theo đó, các em được học tập trong môi trường quốc tế, hưởng một nền giáo dục hướng Mỹ, đồng thời các em sẽ được cấp học bổng 100% hoặc tham gia chương trình vừa học, vừa làm với mức lương ít nhất 700$/tháng giúp rèn luyện khả năng tự lập cũng như giúp phụ huynh không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Lễ ký kết sẽ đánh dấu một bước quan trọng trong sự hợp tác giữa HYP và các chi nhánh. Qua đó, HYP mong muốn sẽ tạo ra nhiều cơ hội giúp thế hệ trẻ Việt Nam được thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đào tạo ra đội ngũ lao động có chuyên môn trình độ cao, thành thạo toàn diện về kỹ năng làm việc và ngoại ngữ trong môi trường làm việc quốc tế.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ ký kết!

Bài viết liên quan