Vụ phó Vụ kiểm toán nhà nước “ấn tượng” với Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp

HYP – “Tôi rất ấn tượng với Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp”. Đó là khẳng định của TS Đặng Văn Hải – Vụ phó Vụ Kiểm toán nhà nước, chuyên gia đầu ngành kế toán – kiểm toán Việt Nam.

Một dự án ý nghĩa

Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp là một trong những gói đào tạo đặc biệt, bạn sẽ được học trong môi trường cực kỳ thân thiện, giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên. Dự án sẽ giúp học viên hoàn thiện các kiến thức thực tế, tích lũy những kỹ năng mềm cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp, giúp tăng cơ hội việc làm cho những sinh viên mới ra trường.

 TS Đặng Văn Hải (bên phải) trong buổi gặp gỡ TS Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Học viện HYP Toàn cầu

TS Đặng Văn Hải (bên phải) trong buổi gặp gỡ TS Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Học viện HYP Toàn cầu

TS Đặng Văn Hải chia sẻ: “Tôi thấy dự án khá hoàn thiện từ khâu lựa chọn ứng viên cho đến việc phân chia lộ trình đào tạo đều rất hợp lý. Chương trình này giúp các ứng viên có thể trang bị được những kiến thức nền tảng và kỹ năng để đạt được trình độ và kinh nghiệm làm việc thực tế. Ở giai đoạn thử việc tại các doanh nghiệp sẽ giúp học viên áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tế. Doanh nghiệp đào tạo và việc đánh giá chất lượng học viên qua các giảng viên là một điểm rất hay của dự án này”.

Mục đích của HYP là đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng thị trường lao động toàn cầu biến động hàng ngày. Mỗi học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng thật vững vàng từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bồi dưỡng ở nước ngoài, đặc biệt HYP kết hợp với doanh nghiệp luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học để khắc phục những nhược điểm giúp bạn hoàn thiện hơn.

“Tôi cũng thực sự ấn tượng bởi chương trình đào tạo này của HYP không chỉ trang bị những kiến thức thuần túy như các cơ sở đào tạo khác mà HYP còn có trách nhiệm phối hợp với các doanh nghiệp đảm bảo cho các ứng viên được ký hợp đồng lao động ngay sau khi kết thúc quá tình thực tập. Có thể khẳng định rằng: mô hình đào tạo đổi mới gắn với thị trường sẽ tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và đây cũng là mô hình đặc biệt chỉ có tại HYP và mang tính ý nghĩa cao giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ và thể hiện được trách nhiệm với xã hội”, TS Hải chia sẻ thêm.

Học để lập nghiệp

thach-thuc-nha-tuyen-dung-1

Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp mang thông điệp của những người trẻ dám nghĩ – dám làm – dám thể hiện; là nơi để các bạn thể hiện bản lĩnh của mình. Tại HYP bạn có thể thoải mái trải nghiệm mà không sợ thất bại vì sẽ có các thầy cô, bạn bè luôn bên cạnh bạn.

Thực tế chứng minh rằng, có thể bạn học thuộc được rất nhiều lý thuyết nhưng rồi bạn sẽ quên, nhưng những gì bạn đã từng làm, từng thể hiện, dù thất bại hay thành công thì nó sẽ luôn là kinh nghiệm đồng hành cùng bạn trong tương lai.

TS Đặng Văn Hải cho biết: “Một trong những tư tưởng chủ đạo trong xã hội hiện nay là học để lập nghiệp, phục vụ cho công việc là điều rất quan trọng. Vì vậy tôi cho rằng dự án này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng học, không chỉ dành cho sinh viên từ năm 3 trở đi mà ngay cả những người đã đi làm muốn được trang bị kiến thức bài bản, vững chắc theo một hệ thống khoa học cũng có thể tham gia.

Từng tham gia giảng dạy tại một số cơ sở trên địa bàn Hà Nội nhưng tôi đánh giá cao mô hình đào tạo gắn với thị trường tại HYP, đặc biệt những sản phẩm đào tạo đều rất thực tế. Nhất là với Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp bởi giảng viên đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm; ý tưởng, mục tiêu, nội dung, quy trình rất rõ ràng và thiết thực – “học để lập nghiệp”.

Học viện HYP phối hợp với các Tập đoàn kinh tế tiếp tục mang đến cho các các Cuộc thi “Thách thức nhà tuyển dụng 2016”, để chọn ra 100 ứng viên xuất sắc nhận học bổng của chương trình trị giá 18 triệu đồng của Dự án đào tạo Kế toán tại doanh nghiệp. Nhanh tay đăng ký LINK TEST ONLINE vì các bạn không có thời gian chần chừ nữa đâu!

Link test: https://goo.gl/ARDFK3

– Thời gian: Thứ hai, ngày 16 tháng 06 năm 2016

– Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Học viện HYP Toàn Cầu

– Địa điểm: Học viện HYP Toàn Cầu, số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để được biết thêm thông tin về chương trình dự án vui lòng liên hệ:

Link sự kiện: https://goo.gl/PrBeol

Ban tổ chức: Mr Tuấn – 0975 738 233

Mail: Hypvietnam@gmail.com

Website: Hyp.edu.vn 

Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan