Học viện HYP Toàn Cầu tiếp tục tổ chức tập huấn “Phương pháp xử lý và phân tích số liệu bằng phần mềm SPSS”

HYP – Xuất phát từ nhu cầu không ngừng học hỏi và những phản hồi tích cực của  thầy và trò khóa SPSS 1501. Ngày 07/11/2015 vừa qua, Học viện HYP HYP Toàn Cầu tiếp tục tổ chức khóa tập huấn về  phần mềm SPSS 1502 tại số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được thầy Ngô Anh Cường – (chuyên gia xử lý bằng phần mềm SPSS trong các tổ chức phi chính phủ lớn như Oxfam, Actionaid….và có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu định lượng trong các đề tài khoa học của trường Đại học Lao động – xã hội cũng như của Bộ Lao động thương binh và xã hội) hướng dẫn cách sử dụng và khai thác chức năng của phần mềm SPSS như nhập liệu, làm sạch dữ liệu, phân tích tần số, T-test, ANOVA….và các thủ thuật trong sử dụng và đọc liệu kết quả được truy xuất từ SPSS.

Bên cạnh đó, khóa học cũng là môi trường đã để các học viên giao lưu trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết về phần mềm SPSS.

Học viên Ngô Thị Hiền chia sẻ: “Ngày trước em đã được thầy giảng một môn trên trường, nhưng môn đó khó lắm và em cũng không thích nên lười học, dù vậy em vẫn ấn tượng vì thầy giảng rất hay và các thầy cô khác đều bảo thầy giỏi, tham gia rất nhiều dự án ngoài trường. Vì vậy, mặc dù hôm nay cái laptop của em dở chứng làm em không cài được phần mềm, em học chay mà vẫn thấy rất thấm thía. Vậy mà hôm trước còn định không đi học, nếu mà lúc đó em không quyết tâm thì bây giờ em sẽ hối hận lắm đấy. Em cảm ơn thầy và các anh/chị ở học viện nhiều lắm, em thấy rất vui vì đã tham gia lớp học này”

anh spss02

Các học viên tập trung cao độ vào phần hướng dẫn của giảng viên

Ngoài ra giữa giờ, các học viên cùng nhau thưởng thức tea break, cùng trao đổi thêm những thông tin về bài học và cuộc sống.

Khóa học diễn ra trong vòng 4 buổi đã đáp ứng đầy đủ những kiến thức cho học viên sử dụng thành thạo phần mềm SPSS. Dự kiến khóa học sẽ bế giảng vào ngày 15/11 với sự thành công của cả thầy và trò trong việc tiếp cùng nhau học hỏi, tiếp nhận những ứng dụng hữu ích của phần mềm SPSS!

Thay mặt ban tổ chức khóa học, kính chúc các anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan