Tiệc sinh nhật theo phong cách sinh viên kế toán

HYP – Văn hóa tổ chức sinh nhật tháng ngày càng trở thành một nét đẹp trong ngôi nhà chung HYP Toàn Cầu – Đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu tại Hà Nội. Ngày 23/12 vừa qua, học viện HYP tổ chức chương trình sinh nhật tháng cho học viên và nhân sự học viện trong không khí ấm áp của bữa tiệc giáng sinh HYPPY X – Mas.

1

Bữa tiệc sinh nhật lần này, là một bữa tiệc sinh nhật đầy màu sắc, với sự góp mặt của các học viên lớp Kế toán 06, 07, 08, 09 và nhân sự học viện có ngày sinh vào dịp cuối năm. Hãy cùng học viện HYP Toàn cầu chúc mừng sinh nhật các chàng trai, cô gái học viên lớp Kế toán tổng hợp. Chúc cho những điều ước trở thành kế toán giỏi, trở thành kế toán trưởng trong các doanh nghiệp lớn của họ sớm trở thành hiện thực.

Học viện HYP Toàn Cầu chắp cánh ước mơ cho sinh viên chuyên ngành kế toán!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong chương trình:

3