Lý giải sức hút của “Kế toán 7 cấp độ” – “Hot nhất vịnh Bắc Bộ”

HYP – Bạn là sinh viên kế toán? Mới ra trường nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, hay đang lo sợ bị đuổi việc vì được giao một việc nào đó mà chưa làm được?
Hãy đến với Học viện HYP Toàn cầu để tham gia Khóa học Kế toán 7 cấp độ “hot” nhất hiện nay, đột phá với giáo trình mới, phương pháp dạy hiện đại, giảng viên chuyên gia giàu kinh nghiệm, đặc biệt là rất nhiệt tình và tâm huyết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
ketoan7cap-01
Khóa học Kế toán 7 cấp độ được xây dựng dựa trên thực tế, không rập khuôn theo bất kỳ kiến thức học ở trường, những kiến thức bạn học được hoàn toàn có thể áp dụng dễ dàng khi đi làm và chỉ có tại HYP – không có sách giáo khoa hay cơ sở giáo dục nào có.
“KẾ TOÁN 7 CẤP ĐỘ” HOT NHẤT VỊNH BẮC BỘ!!!
>>CAM KẾT HỌC XONG LÀM ĐƯỢC VIỆC NGAY!
– Cơ hội nhận chứng chỉ Kế toán quốc tế do trường Đại học Quốc Gia Cao Hùng (Đài Loan) cấp.
– Học bằng hình thức cầm tay chỉ việc, đến khi thành thạo
– Hiểu được công việc của một kế toán cần làm những gì.
– Học trên nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.
– Kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống thực tế
– Miễn phí combo 3 kỹ năng mềm gồm: kỹ năng phỏng vấn xin việc, xây dựng hình ảnh cá nhân và kỹ năng giao tiếp.
– Giới thiệu đơn vị thực tập, tham quan doanh nghiệp và hỗ trợ giới thiệu việc làm
– Môi trường học thân thiện, mỗi học viên có một máy tính thực hành, máy chiếu, điều hòa máy lạnh đầy đủ
– Tài liệu giảng dạy tại HYP do chính kế toán trưởng các công ty, tập đoàn (Viglacera, Big Four, Vụ chế độ Kế toán,…) biên soạn, cập nhật những bộ chứng từ mới nhất mà doanh nghiệp hiện đang sử dụng, bổ sung những thiếu sót của học viên.
– Thời gian học linh động:
* Sáng: 8h – 11h00
* Chiều: 14h – 17h00
* Tối: 18h – 21h00
***Cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành thạo mọi kỹ năng!
>>Kết thúc khóa học Kế toán tổng hợp học viên được: CẤP CHỨNG CHỈ 2 NĂM KINH NGHIỆM THỰC TẾ và cơ hội nhận chứng chỉ Kế toán quốc tế do trường Đại học Quốc Gia Cao Hùng (Đài Loan) cấp.
❖ Học phí áp dụng:
🍀 Ưu đãi 50% học phí dành cho sinh viên và 45% cho người đi làm
🍀 Tặng thêm một khóa học tiếng Nhật trị giá 4 triệu.
🍀 Đăng ký từ 2 người trở lên tặng ngay 55% học phí
🍀 Miễn phí ngay cấp độ 1 – Truyền cảm hứng khôi phục mất gốc Kế toán trị giá 800K
ĐĂNG KÝ ONLINE: https://goo.gl/WVTBgR
call-to-action
HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU
Hotline: 0462.603.666 – 0988.44.11.33
abc-01
TẶNG NGAY CẤP ĐỘ 1 TRỊ GIÁ 800K KHI ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI ĐÂY!
def-02
call-to-action